ชมผลงาน ‘Daddy Designer’ กับชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ดูมีมิติเพื่อเจ้าหญิงตัวน้อยๆ ของเขา!!

นักออกแบบชาวฟิลิปปินส์ Nephi Garcia ไม่ใช่แค่พ่อของเด็กสาวตัวเล็กๆ ที่น่ารัก แต่เขายังได้รับการยกย่องว่าเป็นนางฟ้าพ่อทูนหัวของเหล่าเจ้าหญิงตัวน้อยๆ จากทั่วโลกที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อีกด้วย

 

Garcia ผู้เป็นเจ้าของร้านแฟชั่นออนไลน์ “Designer Daddy Studio” ได้เริ่มออกเดินไปบนเส้นทางของเทพนิยายเมื่อปี 2014 ขณะที่เขาพาลูกสาวไปดิสนีย์แลนด์ พร้อมชุดเครื่องแบบของเหล่าตัวละครในเทพนิยาย

 

เขาฟิลิปปินส์บ้านเกิด ย้ายมายังสหรัฐฯ ในปี 2014 เมื่อยังเด็ก เขาเฝ้าดูครอบครัวของเขาเย็บเสื้อผ้าอยู่เสมอ จนเมื่อถึงวัย 11 ขวบ เขาได้ออกแบบชุดสำหรับลูกพี่ลูกน้อง จนมันกลายเป็นงานอดิเรกที่เขาถนัด ด้วยทักษะที่ได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่เยาว์วัย เขาได้ทำงานในวงการแฟชั่นระดับสูง

 

แต่หลังจากนั้นเขาก็ลาออก เนื่องจากการทำงานทำให้เขามีเวลาอยู่กับครอบครัวไม่มากพอ แม้จะมีโอกาสในงานอื่นๆ เข้ามาบ้างแต่เขาก็ชวดงานนั้นไป ในไม่ช้าเขาและครอบครัวของเขา ก็ตกอยู่ในภาวะยากลำบาก

 

ตอนนั้นเองที่ภรรยาของเขาสนับสนุนให้เขาไล่ตามความฝันที่จะออกแบบและทำชุดของเจ้าหญิงดิสนีย์ เธอบอกเขาว่า “เราไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้วนี่ ทำไมไม่ทำมันซะตอนนี้เลยล่ะ?

 

หลังจากวันนั้น เขาได้ออกแบบชุดเจ้าหญิงให้กับลูกสาวตัวน้อยซึ่งในขณะนั้นอายุได้เพียง 4 ขวบ เพื่อให้เจ้าหญิงของพ่อ ได้กลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เธอต้องการ

 

และยิ่งไปกว่านั้น เขายังสามารถออกแบบชุดที่สามารถเปลี่ยนได้ชั่วพริบตาด้วยการหมุน

 

เขายังทำชุดสำหรับพ่อแม่ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทพนิยายของลูกๆ อีกด้วย

.

.

 

และด้วยความอัศจรรย์ที่เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากครอบครัวนี้ ทำให้เขากลายเป็นช่างเสื้อที่ราวกับมีเวทมนตร์และกลายเป็นนางฟ้าพ่อทูลหัวให้กับเด็กสาวทุกคนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิง!!

.

.

.

.

.

ที่มา : nextshark

dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...