เผยภาพคุณแม่สุดแซ่บวัย 70 ปี ผู้ให้กำเนิดอัจฉริยะอย่าง Elon Musk!!

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ติดตามด้านเทคโนโลยี และการเปลี่ยนแปลงของโลก เราเชื่อว่าคุณจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Elon Musk ชายหนุ่มอัจฉริยะ เจ้าของยาน SpaceX กับภารกิจในห้วงอวกาศทั้งหลาย รวมไปถึงรถยนต์ไฟฟ้า Tesla!!

 

(แต่หากไม่รู้จัก ทำความรู้จักกับเขาได้ที่ : ทำความรู้จักกับ Elon Musk ชายอัจฉริยะ ผู้เป็นต้นแบบของ Iron Man ในโลกความจริง!!)

 

แต่ในครั้งนี้ เรื่องราวที่เราจะพูดถึงไม่ใช่ตัวของ Elon Musk โดยตรง แต่เราจะพูดถึง Maye Musk คุณแม่สุดที่รักของเขาต่างหาก

 

Maye Musk เป็นนางแบบวัย 70 ปี ที่พ่วงตำแหน่งนักโภชนาการอีกต่างหาก เธอเกิดที่แคนาดา แต่ได้แต่งงาน และย้ายไปอยู่ที่แอฟริกาใต้ในช่วงที่ยังหนุ่มสาว กลายเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง

 

นอกจากนี้ ในปี 1969 เธอยังผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการประกวด Miss South Africa อีกด้วย

 

หลังจากที่ย้ายกลับมาอยู่ที่แคนาดาพร้อมลูกๆ และได้รับปริญญาโทด้านอาหาร เธอยังคงยึดอาชีพเป็นนางแบบ ซึ่งเธอมีผลงานกับนิตยสารต่างๆ ตลอด 50 ปี ที่ผ่านมา

.

.

.

.

 

นอกจากนี้เธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการทั่วโลก เธอกล่าวว่า ความสนใจของเธอคือการช่วยให้เด็กกินอาหารได้ดีขึ้นผ่านสวนผักในโรงเรียนที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง

 

.

.

 

Maye จัดการความปรารถนาของเธอทั้งสองสิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน เธอก็ได้พิสูจน์แล้วว่า “ความสวยงามไม่ได้หายไปกับอายุ” เพราะด้วยวัย 70 ปีแบบนี้ เธอก็ยังเป็นทั้งนางแบบแสนสวยที่มีผลงานเสมอ เป็นคุณแม่และคุณยายสุดแซ่บให้กับลูกๆ หลานๆ ของเธอ ที่เริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

.

.

 

ที่มา : boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...