ช่างภาพออกไอเดีย “ถ่ายรูปน้องหมาพิการ” เพื่อให้โลกรู้ว่า “ความไม่สมบูรณ์แบบก็สวยงามได้”

ในโลกใบนี้มีสุนัขมากมายคอยสร้างสีสันและรับความรักจากมนุษย์ และถึงแม้ว่าบางครั้งพวกเขาเหล่านี้จะมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ที่บ้างก็เกิดจากอุบัติเหตุ บ้างเกิดจากโรคร้าย หรือบางครั้งก็เป็นแต่กำเนิด แต่ในท้ายที่สุดแล้ว ในหัวใจของมนุษย์ก็ยังคงมีที่ว่างมากพอจะรับพวกเขาเข้าไปอยู่ในหัวใจ

Alex Cearns คือช่างภาพสัตว์ที่ได้รับรางวัลจากหนังสือภาพถ่ายของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นภาพของเหล่าสุนัขที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่สามารถมีความสุขและใช้ชีวิตอย่างสวยงามได้

หนึ่งในจุดมุ่งหมายในฐานะช่างภาพสัตว์คือการบันทึกภาพความงามที่น่ารักที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทุกชนิดมีค่าและไม่เหมือนใคร ฉันรักสัตว์ทุกตัวที่ฉันถ่ายภาพพวกเขาเก็บเอาไว้Cearns กล่าว

เมื่อเราเจ็บป่วย เรายังมีคนอื่นๆ คอยดูแล เเต่เนื่องจากพวกเขาเป็นสัตว์ หลายครั้งพวกเขาต้องดูแลตัวเอง ความดื้อรั้นของสัตว์ที่จะเอาชนะความยากลำบาก ทำให้ฉันประหลาดใจได้เสมอ และทำให้ฉันได้เห็นแง่มุมดีๆ ของชีวิตที่ไม่ยอมแพ้

พบกับน้องหมาสี่ขาผู้น่ารัก ที่แม้ว่าร่างกายจะไม่สมบูรณ์ แต่พวกเขาก็มีชีวิตที่สมบูรณ์ได้ ด้วยความรักจากทุกคน

 

Aryah ผู้ถูกทำร้ายตั้งแต่เป็นลูกสุนัขในครรภ์

 

Mya ผู้ตาบอด

 

Bali Pip ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคเรื้อน

 

Dot ผู้สูญเสียดวงตาของเธอไป

 

Jessie กับล้อคู่ใจ

 

Jakk ลูกสุนัขที่เกิดมาพร้อมกับขาหน้าที่มีรูปร่างไม่สมบูรณ์

 

Vegemite ผู้มองไม่เห็น

 

Bandit ผู้ตกเป็นเหยื่อของน้ำกรด

 

Reuben และ Keisha ในรถเข็นของพวกเขา

 

ลูกสุนัขผู้ป่วยเป็นโรคเรื้อน

 

Raul และล้อเข็นของเขา

 

Lady Bug ผู้ตาบอด

 

หนังสือชุด ‘ความสมบูรณ์แบบจากความไม่สมบูรณ์แบบ – ภาพถ่ายของสุนัข‘ เริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2018 และเป็นหนังสือสำหรับทุกคนที่รักสุนัขและต้องการบันดาลใจ

ส่วนหนึ่งของรายได้จากการขายทุกเล่ม จะถูกบริจาคให้กับ Australian Animal Cancer Foundation เพื่อช่วยสนับสนุนให้พวกเขาทำงาน เพื่อหาแนวทางในการรักษาโรคมะเร็งสุนัขต่อไป

ที่มา : boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...