“ฝันร้ายของ Deadpool” อีกด้านหนึ่งของ Ryan Reynolds กับความกังวลที่ไม่มีใครเคยรู้

ด้วยบทบาทจอมกวน ทั้งทะเล้น ทะลึ่ง และยียวนจนกลายเป็นบุคลิกเฉพาะของ Deadpool ทำให้หลายคนติดภาพจอมกวนนั้นให้กับ Ryan Reynolds ผู้รับบทซูเปอร์ฮีโร่สุดแสบนี้

 

นอกจากวีรกรรมในหนัง ในชีวิตจริง Ryan ยังนับว่าเป็นพ่อบ้านใจกล้า ที่ชอบแกล้งคุณภรรยาคนสวยอย่าง Blake Lively ออกสื่ออยู่บ่อยๆ

 

แต่ถึงอย่างนั้น ในอีกมุมหนึ่ง เขาคือชายผู้มีฝันร้ายเหมือนคนทั่วไป กับความวิตกกังวลที่สะสมมานานหลายปี โดยตัว Ryan Reynolds ได้ออกมาเปิดในให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้กับ New York Times

 

“ผมมีความกังวล….ผมมีความกังวลอยู่เสมอ”

 

“ความกังวลนั้นมีทั้งเรื่องทั่วไป ไปจนถึงเรื่องที่ยากจะอธิบาย ซึ่งมันไม่สนุกเลยจริงๆ”

 

แม้จะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง แต่ทุกครั้งที่ต้องออกมาพูดต่อหน้าคนอื่นๆ เขามักเกิดอาการต่างๆ ทั้งวิงเวียน หวาดกลัว คลื่นไส้ จนบางครั้งรู้สึกเหมือนจะตายให้ได้ซะอย่างนั้น

 

นอกจากนี้ เขายังเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนักระหว่างตัวเขากับคุณพ่อที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ซึ่งเรียกเขาว่า “เครื่องตรวจความเครียดในบ้านของเรา”

 

ภายใต้หน้ากาก Deadpool นั่นคือความขบขันที่เขาเลือกใช่เพื่อปกปิดความวิตกกังวลที่เกิดขึ้น คือหนึ่งในวิธีการแสร้งเป็นคนอื่น ซึ่งช่วยเขาให้หลบพ้นจากความกังวลได้มาก

 

เขาใช้แอปลิเคชั่นเข้ามาช่วยเพื่อให้ตัวเองมีสมาธิและสงบลง นอกจากนี้ ตัวเขาเองยังปฏิเสธการใช้ยา แต่เลือกที่จะเยียวยาและต่อสู้กับความวิตกเหล่านี้ด้วยตัวเอง

 

แน่นอนว่า หลังจากเรื่องนี้เผยออกสู่โลกออนไลน์ มีแฟนๆ มากมายพร้อมจะให้กำลังใจและช่วยสนับสนุนเขา สู้ต่อไปนะ พ่อหนุ่ม Deadpool !!

 

ที่มา : boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...