12 คนดังที่เกิดมาในตระกูลเศรษฐี ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าพวกเขานี่แหละ “ลูกคุณหนู ตัวจริง!!”

โดยทั่วไป เรามักเคยได้ยินเรื่องราวก่อนจะกลายเป็นคนดังของเหล่าซุป’ตาร์ฝั่งฮอลลีวูด ว่าพวกเขาต้องเผชิญกับความลำบากมากมายก่อนจะเฉิดฉายอย่างทุกวันนี้

ในบรรดานักแสดงและคนดังรุ่นใหม่ มีหลายคนที่มีความเกี่ยวข้องกับดารารุ่นใหญ่ของวงการ เช่น Emma Roberts หลานสาวคนสวยของ Julia Roberts ที่ก้าวสู่วงการพร้อมความเฉิดฉายเหมือนคุณป้าของเธอ

วันนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเหล่าคนดังที่เป็น “ลูกคุณหนูในครอบครัวที่มีฐานะ” อยู่แล้ว ก่อนจะเข้าสู่วงการ ซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 

Jordin Sparks

ชีวิตของ Jordin Sparks เรียกได้ว่าก้าวเข้าสู่ความรุ่งโรจน์ขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ได้รับรางวัล American Idol ในปี 2007 แต่สิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือ พ่อของเธอเองก็ประสบความสำเร็จเช่นกัน Phillippi Sparks เคยเป็นผู้เล่นให้กับทีม New York Giants ตั้งแต่ปี 1992 ถึง 1999 และ Dallas Cowboys ก่อนจะเกษียณในปี 2001

 

Anderson Cooper

นักข่าวและผู้ประกาศคนดังที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยด้วย เพราะคุณแม่ของเขา Gloria Vanderbilt เป็นลูกหลานของนักธุรกิจรุ่นใหญ่อย่าง Cornelius Vanderbilt

 

Rashida Jones

นักแสดงสาวที่คุณอาจเห็นเธอบ่อยๆ ผ่านการแสดงบทคอมเมดี้ในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ เธอเป็นลูกสาวคนที่ห้าจากเจ็ดของนักดนตรีและโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง Quincy Jones กับนักแสดงหญิง Peggy Lipton

 

Ariana Grande

Ariana Grande คือนักร้องมืออาชีพที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่ก่อนที่จะเป็นนักร้อง เธอเป็นลูกสาวคนสวยของ Edward Butera และ Joan Grande ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ – บริษัท ออกแบบกราฟิกและซีอีโอของ บริษัท สื่อสารแห่งหนึ่ง

 

Kristen Stewart

เจ้าสาวแวมไพร์อย่าง Kristen เองก็เช่นกัน เธอคือลูกสาวของ John Stewart ผู้จัดการเวทีและผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ กับ Jules Mann-Stewart ผู้กำกับสคริปต์

 

Adam Levine

หนุ่มหล่อผู้พกพาเสน่ห์เหลือร้ายคนนี้ คือลูกชายของ Fredric Levine ผู้ก่อตั้ง ห้างค้าปลีก M. Fredric

 

Robin Thicke

ก่อนที่ Robin Thicke จะประสบความสำเร็จจากบทเพลง “Wanna Love U Girl” และเริ่มโดดเด่นในวงการเพลง เขาได้รับการสนับสนุนจากพ่อแม่ที่มีชื่อเสียงของเขา นักแสดงชายหญิงที่มีชื่อเสียง Alan Thicke และ Gloria Loring

 

Michelle Williams

คุณพ่อของนักแสดงสาวคนนี้ คือนักการเมืองที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก Larry R. Williams ผู้เขียนหนังสือเกี่ยวกับหุ้น การค้าและสินค้าโภคภัณฑ์ แถมยังเป็นผู้ท้าชิงพรรครีพับลิกันสองครั้งสำหรับรัฐมอนแทนา

 

Elle King

นักร้องสาวผู้ก้าวเป็นดาวเด่นในปี 2012 เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียง Rob Schneider และ London King นางแบบคนสวยนั่นเอง

 

Jake และ Maggie Gyllenhaal

พี่น้อง Jake และ Maggie Gyllenhaal คือทายาทของนักเขียนบทภาพยนตร์ Naomi Foner และผู้กำกับ Stephen Gyllenhaal จึงไม่น่าแปลกใจกับการเห็นพวกเขาดำเนินรอยตามการเป็นคนดังของพ่อกับแม่

 

Ansel Elgort

นักแสดงและนักร้องที่มีชื่อเสียง Ansel Elgort เป็นลูกชายที่ของ Arthur Elgort ช่างภาพจากนิตยสารผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น Vogue และเป็นผู้กำกับโอเปร่า Grethe Barrett Holby นอกจากนี้เขายังมีพี่น้องที่อายุมากกว่าอย่าง Warren และ Sophie ซึ่งทั้งสองคนก็ทำงานในวงการนี้ ในฐานะช่างภาพ และช่างถ่ายทำภาพยนตร์ตามลำดับ

 

Armie Hammer

Armie Hammer เป็นดาวเด่นในปีนี้ด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์ “Call Me By Your Name” แต่คุณอาจไม่ทราบว่า ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของธุรกิจในด้านน้ำมัน และมีทรัพย์สินที่มากล้นครอบครัวหนึ่ง

 

แม้จะเกิดในครอบครัวที่มีพร้อมทั้งทรัพย์สินและโอกาส แต่การจะแจ้งเกิดในวงการที่เต็มไปด้วยผู้มากความสามารถนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย จึงนับได้ว่าพวกเขาเหล่านี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องพยายามอย่างหนักกว่าจะเฉิดฉายได้อย่างทุกวันนี้

ที่มา : thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...