7 โรงแรมใต้น้ำทั่วโลก ที่จะทำให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ แตกต่างไม่เหมือนใคร

ถ้าพูดถึงเรื่องราวของการท่องเที่ยวแล้ว โรงแรมถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะเป็นตัวตัดสินว่าการท่องเที่ยวในครั้งนั้นของคุณน่าประทับใจหรือไม่

โรงแรมใต้น้ำเป็นที่พักที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวที่สวยงามที่เกิดขึ้นใต้ทะเล จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน..

 

 1. ATLANTIS, THE PALM: DUBAI, UNITED ARAB EMIRATES

โรงแรมแห่งนี้ มีห้องสวีทใต้ทะเลถึงสองแห่งของโรงแรม ได้แก่ Poseidon และ Neptune ซึ่งมีมุมมองจากพื้นถึงเพดานของ Ambassador Lagoon-house เป็นพื้นที่ที่มีสัตว์ทะเลกว่า 65,000 ตัว รวมทั้งปลาฉลามและปลากระเบน คุณจะได้รับการบริการจากพนักงานส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

 

2. MANTA RESORT: PEMBA ISLAND, TANZANIA

นี่เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่ทำให้คุณได้สัมผัสโรงแรมใต้ทะเล MANTA RESORT ในเกาะส่วนตัว มีดาดฟ้าและมุมมองที่ใกล้ชิดกับมหาสมุทรอินเดียด้วยชุดห้องนอนที่อยู่ใต้น้ำ

 

3. UTTER INN: VÄSTERÅS, SWEDEN

รงแรมลอยน้ำที่น่ารักแห่งนี้ตั้งอยู่กลางทะเลสาบ Mälaren เป็นโครงการศิลปะ คุณสามารถพายเรือแคนู พักผ่อนบนเตียงเพื่อชมปลาได้

 

4. RESORT WORLD SENTOSA: SINGAPORE

หากคุณเลือกพักโดยเลือกจากหนึ่งใน 11 ห้องสวีทสุดหรูสองชั้น ที่คุณสามารถมองไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก มีสัตว์ทะเลกว่า 100,000 ชนิด ที่คุณอาจจะได้เห็นฝูงปลาโลมาหรือฉลามหัวแข็ง

 

5. LIME SPA AT PER AQUUM HUVAFEN FUSHI: MALDIVES

ที่นี่เป็นที่ๆคุณสามารถผ่อนคลายไปกับการนวดสปาพร้อมกับฟังเสียงธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำส่วนตัวของคุณ

 

6. PLANET OCEAN UNDERWATER HOTEL: CUBA

Poseidon Undersea Resorts ซึ่งถือเป็นโรงแรมบูติกสุดหรูแห่งแรกของโลก แม้ว่าโรงแรมเหล่านี้จะอยู่ในขั้นตอนการวางแผน แต่กลุ่มโรงแรมแห่งนี้จะเพิ่มศูนย์วิจัยทางทะเลที่น่านน้ำคิวบา

 

7. ITHAA UNDERSEA RESTAURANT AT CONRAD MALDIVES RANGALI ISLAND: MALDIVES

คุณจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครจากการไปพักผ่อนที่มัลดีฟส์ แขกผู้เข้าพักจะอยู่ใต้พื้นมหาสมุทรประมาณ 16 ฟุต คุณจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์มุมกว้างของชีวิตทางทะเล

 

ที่มา: purewow

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...