10 สุดยอดเครื่องเล่นในดิสนีย์แลนด์ ที่คุณต้องไม่พลาด วางแผนเที่ยววันเดียวครบ!!

ในบรรดาเครื่องเล่นมากมายของสวนสนุกอย่างดิสนีย์แลนด์ อาจมีบางอย่างที่ดึงดูดความสนใจของคุณอย่างมากมาย จนทำให้เกิดบัตร FastPass เพื่อให้คุณสามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ต้องการได้รวดเร็วขึ้น

แต่อย่างที่รู้กันว่า ช่างน่าเศร้าที่คุณไม่สามารถเล่นเครื่องเล่นทั้งหมดภายในสวนสนุกแห่งนี้ได้ภายในวันเดียว เราจึงขอนำเสนอ 10 สุดยอดเครื่องเล่นที่จะทำให้คุณประทับใจ

เพื่อให้การวางแผนเที่ยวในหนึ่งวันของคุณ ให้เต็มไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น ชวนฝัน และเพลิดเพลินอย่างครบรส ไปดูกันเลย!!

 

1. Splash Mountain

เครื่องเล่นสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยและไม่กลัวเปียก

 

2. Indiana Jones Adventure

คุณจะรู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของฉากในภาพยนตร์สุดตื่นเต้น การผจญภัยของนักโบราณคดีหนุ่มที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลกมาแล้ว

 

3. Pirates of the Caribbean

ออกผจญภัยไปกับเหล่าโจรสลัดผู้กล้า ริมชายหาดกับเสียงเพลงที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 

4. Matterhorn Bobsleds

เทือกเขาแอลป์ที่โด่งดังของ Walt Disney ซึ่งมาพร้อมกับยานพาหนะเหล็กกล้าที่มีสไตล์ จะนำคุณเข้าสู่การเดินทางผ่านมนุษย์หิมะและการผจญภัยที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

 

5. Haunted Mansion

บ้านผีสิงสุดหรรษาจากบรรดาตัวละครที่คุณโปรดปรานในเรื่อง Nightmare Before Christmas overlay ที่จะเปลี่ยนเเปลงการตกแต่งไปตามฤดูกาล

 

6. Mad Tea Party

เข้าสู่โลกถ้วยน้ำชาของ อลิส อิน วันเดอร์แลนด์ กับความน่ารักในโลกสีลูกกวาดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน

 

7. Space Mountain

การผจญภัยที่ดีที่สุดของ Tomorrowland จะพาคุณไปสู่การเดินทางสู่ดวงดาวได้อย่างรวดเร็วด้วยรถไฟเหาะภายในอาคารสีดำมืดซึ่งเป็นแบบจำลองของจักรวาล

 

8. Big Thunder Mountain Railroad

การเดินทางไปบนพื้นที่ขรุขระบนภูเขาและเข้าถ้ำเหมืองแร่ที่ซับซ้อนแสนมืดมิด คือหนึ่งในการผจญภัยที่เล่นได้ทั้งครอบครัว

 

9. It’s A Small World

แม้ว่านี่จะไม่ใช่เครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่จะทำให้คุณต้องกรีดร้องได้อย่างสะใจ แต่การท่องไปในโลกใบเล็กแสนสวยนี้ก็จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับวัฒนธรรมที่น่าทึ่งท่ามกลางเหล่าตุ๊กตาที่ออกมาขับร้องและมอบการแสดงให้กับคุณ

 

10. Peter Pan’s Flight

ผ่านเรื่องเล่าสุดคลาสสิคของเด็กชายผู้ไม่มีวันโต ร่วมบินผ่านแสงสีใจกลางกรุงลอนดอนยามค่ำคืนเพื่อมุ่งตรงไปยังเนเวอร์แลนด์ พร้อมกับตัวละครที่คุณรัก อย่างปีเตอร์แพน เวนดี้ ทิงเกอร์เบลล์ และกัปตันฮุ๊ก

 

ใครรักสายผจญภัย หรืออยากจะไปเที่ยวเป็นครอบครัว สามารถเลือกเครื่องเล่นที่ต้องการเอาไว้ในลิสต์สำหรับการเดินทางเพื่อไปเยี่ยมดิสนีย์แลนด์ในครั้งต่อไปกันได้เลย :)

ที่มา : travelandleisure

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...