10 ภาพชายหนุ่ม ที่ถือว่าเป็น “หนุ่มหล่อ งานดี” สำหรับสาวๆในแต่ละประเทศรอบโลก

ในแต่ละประเทศจะมีคอนเซ็ปต์ของหนุ่มหล่อและดูดีแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มๆในเอเชียกับยุโรปจะมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพื่อให้เห็นภาพ มาดูกันว่า ในแต่ละประเทศรอบโลก สาวๆจะชอบหนุ่มที่มีลักษณะแบบไหนกันแน่..

 

1. สหรัฐอเมริกา

หญิงสาวที่อเมริกาจะชื่นชอบหนุ่มมาดนักกีฬาที่มีร่างกายที่แข็งแรงกำยำ ไหล่กว้าง มีผิวพรรณดี และที่สำคัญคือเครา การแต่งกายควรเป็นชุดที่มีความสง่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงยีนส์ รองเท้าบู๊ท และเสื้อสักหลาด

 

2. บราซิล

หนุ่มๆในอุดมคติของสาวบราซิลคือ ชายหนุ่มที่มีผมสีเข้ม ดวงตาสีน้ำตาล และมีผิวแทนที่ดึงดูด อย่างไรก็ตามผู้หญิงของที่นี่มักชื่นชอบชายหนุ่มที่มีตาสีสว่างและผมเป็นลอนด้วย

 

3. อินเดีย

หุ่นดี และมีกล้ามเนื้อแบบพอดี ไม่เยอะจนเกินไป ผู้ชายชาวอินเดียมัดจะใช้เจลจัดแต่งทรงผมทุกวัน และที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาใช้ครีมบำรุงผิวด้วย

 

4. สวีเดน

ชายหนุ่มที่ดูดีในสายตาชาวสวีเดนรวมถึงชาวสแกนดิเนเวียด้วย คือชายหนุ่มที่มีหุ่นเพรียวบางและมีแววตาที่เศร้า ตัวสูง ผิวซีด ดวงตาสีสว่าง ผมสีบลอนด์ และมีโหนกแก้มที่คม

 

5. ตุรกี

ชายหนุ่มตุรกีในอุดมคติของสาวๆคือ คนที่มีความกล้าหาญและความแข็งแกร่งควบคู่กันไป ใส่ใจดูแลเป็นอย่างดีและจัดแต่งทรงผมด้วย สตรีชาวตุรกีเป็นชื่นชมผู้ชายที่มีคุณลักษณะชาติพันธุ์แบบดั้งเดิมและมีดวงตาสีอ่อน

 

6. อิตาลี

ที่อิตาลีจะชื่นชอบชายหนุ่มที่หล่อเหลา มีสเน่ห์และดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สังคมของที่นี่จะให้ความสำคัญกับคนที่ความสามารถและดูดี หนุ่มอิตาลีจะมีดูสดชื่น เขาจะไม่กลัวการใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีสีสันสดใส นอกจากนี้เขายังใช้เทคนิคการเสริมความงามแบบผู้หญิง เช่น การถอนขนคิ้ว เล็บ ใช้เครื่องสำอาง

 

7. เกาหลีใต้

หนุ่มเกาหลีใต้จะมีความแตกต่างต่างจากประเทศอื่นๆคือ ผู้ชายที่ดูทันสมัย มีผิวเรียบเนียน และทรงผมที่ดูทันสมัย (ในบางครั้งอาจย้อมผมที่มีสุีสันสดใส ) พวกเขาทำศัลยกรรม และชื่นชอบการแต่งตัว

 

8. สหราชอาณาจักร

ด้วยสภาพที่ไม่ค่อยมีแดดของประเทศนี้ ทำให้ชายหนุ่มที่นี่มีผิวที่เป็นธรรมชาติ พวกเขามักจะใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสีแทน ผู้หญิงอังกฤษจะชอบหนุ่มที่ดูดี สะอาดตา แต่ไม่ควรมีกล้ามเนื้อที่เยอะเกินไป

 

9. กรีซ

ผมสีเข้ม (หรือผมหยาบเล็กน้อย), ลึกซึ้งจ้องมอง, ใบหน้าใบหน้าชาย, มีหุ่นที่บางและมีความกระปรี้กระเปร่าราวกับว่าเทพเจ้าแห่ง Mount Olympus ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างมาตรฐานความงามของผู้ชายในส่วนนี้ของโลก

จริงๆ รายละเอียดที่สำคัญอย่างหนึ่งคือ ความสูง ชายชาวกรีกทุกคนที่สูงกว่า 5 5 นิ้ว สามารถถือได้ว่าเป็นยักษ์ เลยก็ว่าได้

 

10. ออสเตรเลีย

ชาวออสเตรีเลียจะทุ่มเทเวลาและค่าใช้จ่ายในการสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัย พวกเขายังชอบไปยิมเพื่อฟิตร่างกายให้ดูดีอยู่เสมอ รวมถึงการทำศัลยกรรมพลาสติกเสริมจมูก และเปลี่ยนใบหู ผลลัพธ์ที่ได้คือเขาเป็นชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

 

ที่มา: brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...