แนะนำ 7 แหล่งท่องเที่ยวน่าไปเยือน แถมยังใช้เป็นสถานที่จัดอีเว้นท์สุดคูลได้อีกด้วย

ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่งที่จะอนุญาตให้เราได้ไปท่องเที่ยวผ่อนคลาย และให้จัดอีเว้นท์ต่างๆ ได้ วันนี้เราจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศมาแนะนำ บอกเลยว่านอกจากจะใช้เวลาสัมผัสบรรยากาศ ชื่นชมความสวยงาม และทำกิจกรรมต่างๆ ได้แล้ว ที่เหล่านี้ยังใช้จัดอีเว้นท์ได้ ซึ่งอีเว้นท์ส่วนมากที่มีคนมาจัดก็มักจะเป็นงานแต่งงานนั่นเอง

ใครอยากได้สถานที่จัดงานแต่งงาน หรืออีเว้นท์อื่นๆ ที่ไม่เหมือนใคร ลองดูที่ๆ เรานำมาฝาก อาจจะได้ไอเดียแปลกใหม่เพิ่มเติมขึ้นมาก็ได้นะ

 

 

1. จัดงานในอควาเรียม

อควาเรียมที่คุณสามารถใช้เป็นสถานที่จัดงานได้แห่งนี้คือ Long Island Aquarium ในกรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใต้น้ำท่ามกลางฉลามที่น่าตื่นเต้น และสวยงามมากๆ เลยล่ะ

 

 

2. จัดงานลอยฟ้า เพิ่มความท้าทาย

ใครที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทายบนที่สูงเราขอแนะนำ งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ (International Balloon Fiesta) ที่เมืองแอลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนใหญ่ที่นี่จะมีคนใช้ขอแต่งงาน และจัดงานแต่งงานลอยฟ้า อีกทั้งบอลลูนยังสามารถจุคนได้มากถึง 12 คนเลยทีเดียว

 

3. จัดงานในซาฟารี

ใครที่อยากจัดงานธีมสัตว์ป่า หรือใกล้ชิดธรรมชาติ เรามีซาฟารีใน Ulusaba ประเทศแอฟริกา ที่คุณจะได้รับประสบการณ์เจ๋งๆ ท่ามกลางสัตว์ป่านานาชนิด

 

4. จัดงานในถ้ำ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

ถ้ำสุดโรแมนติกที่จะเปลี่ยนบรรยากาศในการจัดงานแต่งงาน หรืออีเว้นต์ของคุณแห่งนี้อยู่ที่ Ozarks รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา และรู้หรือไม่ว่าตั้งแต่ปี 1800 จนถึงปัจจุบันมีคู่รักมาจัดงานที่นี่มากถึง 2500 คู่เลยทีเดียว

 

5. จัดงานบนภูเขาน้ำแข็ง

คนรักความเย็น และความท้าทายต้องไปที่รัฐอลาสก้า ของสหรัฐอเมริกา  คุณจะได้สัมผัสกับบรยากาศที่เหมือนกับหลุดออกมาจาก Frozen เรียกได้ว่าโรแมนติก และหนาวเย็นสมใจเลยล่ะ

 

6. จัดงานในหอสมุด

เหล่าหนอนหนังสือน่าจะถูกใจไม่น้อย หากได้จัดงานแต่งงานในหอสมุด และหนึ่งในสถานที่ที่อนุญาตให้คุณจัดงานได้ก็คือ New York Public Library ที่ตกแต่งภายในอย่างสวยงาม อีกทั้งคุณยังไม่ต้องกังวลว่าเสียงจะรบกวนคนอื่นเพราะภายในห้องโถงสามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี

 

7. จัดงานในปราสาท หรือคฤหาสน์สุดหรู

ปัจจุบันมีปราสาท และคฤหาสน์ให้เช่าสำหรับจัดงานแต่งงาน และอีเว้นต์อื่นๆ มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ  Iolani Palace พระราชวังที่เก่าแก่สร้างมาตั้งแต่ปี 1893 ใครที่ชื่นชอบความคลาสสิก ไอเดียนี้ก็ถือว่าน่าสนใจนะ

 

ที่มา:  thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...