รู้จักกับ “Dog” แมวขายปลาผู้น่ารักที่สุด เหมียวไอดอลที่ชาวเน็ตพากันตกหลุมรัก!!

ภาพถ่ายบนอินเทอร์เน็ตของร้านขายปลาในตลาดเล็กๆ เเห่งหนึ่งของเวียดนาม แสดงให้เห็นถึงพ่อค้าปลาสุดน่ารักผู้ทำให้ลูกค้าหลั่งไหลเข้ามายังแผงขายปลาแห่งนี้

 

 

เจ้าเหมียววัย 3 ปีตัวนี้มีชื่อว่า “Dog” (ใช่ ชื่อแมวนี่แหละ) เขาและเจ้าของชื่อว่า Le Quoc Phong กลายเป็นแหล่งรวมความสนใจของผู้คนในตลาดและบนโลกออนไลน์ ด้วยฉายา “แมวคอสเพลย์”

 

เมื่อ Le Quoc Phong จับเจ้า Dog มาสวมชุดแฟนซีสุดน่ารักเดินป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ แผงขายปลาในตลาด ทำให้เขากลายเป็นเหมียวไอดอลขึ้นมาในทันที!!

 

ด้วยท่าทางยามนอนหลับและพฤติกรรมที่เหมือนกับสุนัขแถมยังชอบกินไอศกรีมทำให้ Le Quoc Phong ตั้งชื่อน้องแมวตัวนี้ว่า Dog เขายังบอกอีกด้วยว่าขณะนี้ แมวเหมียวของเขามีแฟนคลับมากขึ้น

 

เมื่อเจ้าของต้องการถ่ายภาพในอิริยาบทต่างๆ เจ้า Dog ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี หลังจากที่ Le Quoc Phong เปิดบัญชีอินสตราแกรมและลงภาพถ่ายของเจ้า Dog ทำให้มีผู้ติดตามกว่าหนึ่งหมื่นคน!!

 

ไปชมความน่ารักของเหมียวไอดอลกันดีกว่า!!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แฟนๆ ของ เหมียวไอดอลตัวนี้มีทั้งจากเวียดนาม ไทย และจีน แม้ว่าบางคนอาจคิดว่าเจ้า Dog จะอึดอัดกับเสื้อผ้าที่ต้องสวมใส่ แต่เจ้าของของเขายืนยันว่า Dog รู้สึกอบอุ่นและเดินได้อย่างสบายแถมยังใช้ชีวิตอย่างปกติสุขเมื่อได้รับความรักที่มากมายจากทุกคนขนาดนี้

ใครอยากชมความน่ารักยิ่งๆ ของเจ้า Dog สามารถติดตามได้ที่ไอจี dog1501

ที่มา : boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...