10 ทัวร์ที่ได้รับความนิยม จากสถานที่เที่ยวสุดฮิต และคุณควรไปสักครั้งในชีวิต!!

แม้ว่าลิสที่หมายอันน่าสนใจจะมีมากมายจนนับไม่ไหวว่าอยากจะไปที่ไหนก่อน แต่บางการเดินทางก็น่าสนใจมากพอที่จะเพิ่มลงในรายการท่องเที่ยวในระยะเวลาอันใกล้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางที่ TripAdvisor ได้รวบรวมจำนวนรวมการจอง นับตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งรวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทัวร์ และกิจกรรมต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบทั่วโลก เพื่อมอบแรงบันดาลใจในการออกเดินทางครั้งต่อไปให้กับคุณ

นับแต่หอไอเฟลที่ทั่วโลกจดจำ ไปจนถึงทัวร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังในลอนดอน มาดูกันว่ามีประสบการณ์การเดินทางไหนจะตื่นตาตื่นใจจนทำให้คุณอยากออกไปสำรวจโลก!!

 

10. ท่องไปใน Tuscany กับทริปหนึ่งวัน

ร่วมทัวร์ในหนึ่งวันไปกับสถาปัตยกรรมและศิลปะยุคเรเนซองที่พบได้ในเมือง Tuscany ของอิตาลี

 

9. ทัวร์ Murano, Burano และ Torcello ในครึ่งวัน

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในเวนิส การล่องเรือผ่านคลองนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงปลายทางที่น่าสนใจได้หลายแห่ง

 

8. เข้าชมตึก Empire State

ตึกระฟ้าสไตล์ Art-Deco แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองแมนฮัตตัน มีความสูง 102 ชั้นและมีทัศนียภาพที่น่าทึ่งของเมืองทั้งเมือง

 

7. ชม Warner Bros Studio: การสร้างแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับการเดินทางที่หรูหราจากลอนดอน

ร่วมทัวร์ เดินชมเบื้องหลังฉากในภาพยนตร์และหนังสือของซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ พร้อมสัมผัสมนต์ขลังที่น่าทึ่งของโลกแห่งเวทย์มนต์ ไม่ว่าจะเป็น ตรอกไดแอกอน กระทรวงเวทมนตร์ ชานชาลาที่ 9¾ รวมทั้งเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากที่ซับซ้อน

 

6. เข้าชมหอไอเฟล

แม้ว่าชาวปารีสจะมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับหอไอเฟล แต่เจ้าสิ่งนี้ก็กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ทิวทัศน์ที่มองลงมาจากด้านบนยังน่าทึ่งมากอีกด้วย

 

5. ทัวร์บาร์เซโลนา Sagrada Familia

Basílica ของ Sagrada Familia เป็นโบสถ์ที่ไม่มีใครเหมือนสร้างโดยสถาปนิก Antoni Gaudí การก่อสร้างเริ่มขึ้นในปี1882 แม้ว่าจะยังไม่เสร็จก็ตาม

 

4. ทัวร์ Hop-On ในกรุงโรม

คุณสามารถเลือกตั๋วได้ทั้งแบบ 24 ชั่วโมงหรือ 48 ชั่วโมงสำหรับทัวร์รถประจำทางที่สามารถพาคุณไปยังที่ไหนก็ได้ทั่วกรุงโรม สถานที่น่าสนใจ ได้แก่ น้ำพุเทรวี่ โคลลอสเซียมและนครวาติกัน

 

3. ท่องโรมโบราณ และ โคลอสเซียมด้วยทัวร์แบบครึ่งวัน

เยี่ยมชมโซนเมืองเก่าและสถาปัตยกรรมระดับโลกอย่างโคลอสเซียม ที่มีอายุกว่า 2,000 ปี

 

2. ล่องแม่น้ำชมสถาปัตยกรรมชิคาโก

ล่องเรือ 75 นาที เพื่อชมศูนย์กลางของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของเมืองชิคาโก คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดและได้รับข้อมูลภายในจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทุกสิ่งในเมือง Windy

 

1. พิพิธภัณฑ์วาติกัน, โบสถ์เซนต์ปีเตอร์, โบสถ์ Sistine Chapel

ทัวร์แสนพิเศษนี้ครอบคลุมประวัติศาสตร์หลายศตวรรษและจะพาคุณไปสัมผัสกับสถาปัตยกรรมและความหมายของชีวิต

 

สถานที่และทัวร์เหล่านี้คือสิ่งที่ TripAdvisor ได้รวมรวมไว้ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งแสดงถึงความสนใจของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกหลายแห่งที่รอให้คุณไปเยี่ยมชมและเก็บเกี่ยวความทรงจำที่น่าประทับใจกลับมาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ที่มา : thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...