สาวเดินทางรอบโลก เก็บภาพฉากประทับใจ Beauty and the Beast ในโลกแห่งความจริง…

ไม่ว่าใครต่างก็อยากเป็นเจ้าหญิงในเรื่องราวของตัวเอง โดยเฉพาะเหล่าสาวกของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ได้สร้างมนต์แห่งความฝันเอาไว้ในหัวใจเด็กหญิงตัวน้อยๆ ทั่วโลก และไม่มนต์นั้นไม่เคยเสื่อมไปแม้ว่าพวกเธอจะเติบโตขึ้นขนาดไหน

Alison Teal เองก็เป็นอีกหนึ่งหญิงสาวที่เติบโตมาพร้อมหัวใจของเด็กหญิงตัวน้อย เธอใช้เวลานานหลายเดือนในการค้นหาเรื่องราวในศตวรรษที่ 16 สถานที่ถ่ายทำ และบันทึกภาพที่คล้ายกับฉากในภาพยนต์ที่เธอชื่นชอบอย่าง Beauty and the Beast

Alison ได้เขียนเล่าไว้ในบล็อกของเธอ Alison’s Adventures ว่า

เรามีเวลาแค่วันเดียวที่จะพักผ่อนในปราสาทและถ่ายภาพทั้งหมด ระหว่างการถ่ายภาพ ลมพายุเกิดพัดมาดอย่างรุนแรงและพัดจนประโปรงฉันเปิด แถมยังทำให้ฉันเกือบตกจากกำแพงปราสาท ในวินาทีนั้นฉันรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงที่กำลังผจญภัยไปพร้อมกับภารกิจที่จะฟื้นฟูศีลธรรมและความมหัศจรรย์ให้กับโลกของเรา

เธอยังบอกด้วยว่าเธอได้รับความช่วยเหลือจากช่างภาพท้องถิ่นอย่าง Frederic Amadu, Alex Voyer, Jacques Van As และ Emma Bourke ผู้ซึ่งช่วยให้วิดีโอและภาพถ่ายของเธอมีชีวิตชีวา

ไปชมภาพของเธอกันเถอะ!!

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ตามเรื่องเล่าท้องถิ่น ต้นแบบของอสูรคือชายหนุ่มที่ชื่อ Petrus Gonsalvus ผู้ที่เกิดใน Tenerife, บนเกาะ Canary ในปี 1537

 

Gonsalvus เกิดมาพร้อมอาการ hypertrichosis หรือโรค Werewolf syndrome ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากความผิกปกติของร่างกายทำให้มีเส้นขนปกคลุมไปทั่ว

 

Alison ได้เขียนเรื่องราวเหล่านี้ลงบล็อกและแบ่งปันภาพแสนน่าทึ่งที่เธอและเหล่าช่างภาพได้สร้างขึ้นมาร่วมกัน มันเยี่ยมไปเลยว่ามั้ย? สำหรับความฝันที่จะได้เป้นเจ้าหญิงที่ไม่ใช่แค่ในนิทาน แต่เป็นเรื่องราวของคุณเอง!!

ที่มา : www.dailymail.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...