เตรียมพบกับธีมใหม่ ในสวนสนุกดิสนีย์ โซน Toy Story Land ประกาศวันเปิดทำการแล้ว!!

แฟนๆ นายอำเภอวู้ดดี้ หน่วยพิทักษ์อวกาศบัซ ไลท์เยียร์ และแก๊งเอเลี่ยนสามตาสุดน่ารักต้องเตรียมเฮ เมื่อดิสนีย์ประกาศเปิดตัว Disney’s Hollywood Studios ธีมใหม่ของ Toy Story Land ในออร์แลนโดซึ่งกำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

 

 

ทาง Toy Story Land ประกาศว่าธีมใหม่นี้จะเปิดในวันที่ 30 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ พวกเขาเชิญชวนแฟนๆ ที่ชื่นชอบมาร่วมผจญภัยกลางแจ้งในสนามหลังบ้านของ Andy

“ด้วยฉาก สถานที่ท่องเที่ยว และประสบการณ์ต่างๆ ที่คุณจะได้รับใน Toy Story Land ซึ่งแสดงถึงความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ผู้เล่าเรื่องราวของเราที่ Pixar Animation StudiosBob Chapek ประธานสวนสนุกและรีสอร์ท Walt Disney กล่าว

 

 

บางส่วนของไฮไลท์ในพื้นที่กว่า 27 ไร่ จะรวมถึงร้านอาหารที่ชื่อ Woody’s Lunch Box ,รถไฟเหาะที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่เรียกว่า Slinky Dog Dash และการขี่จานบินจากต่างดาวที่เรียกว่า Swirling Saucers ซึ่งได้รับการอธิบายว่า

มันคือชุดของเล่นที่ Andy ได้รับจาก Pizza Planet ซึ่งมนุษย์ต่างดาวทั้งหลายจะบินอยู่รอบๆ จานบินอื่นๆ และพยายามจับยานพาหนะของเล่นรูปจรวดของนักท่องเที่ยว

 

 

รายละเอียดและความคืบหน้าจะทะยอยอัพเดตในเว็บไซต์ของสวนสนุก (สามารถติดตามได้ที่ รายละเอียดอื่นๆ ของสวนสนุก) งานนี้แฟนๆ คงต้องรีบเก็บเงินเตรียมรอไปเยี่ยมชมธีมใหม่เพื่อดูว่าจะน่าประทับใจขนาดไหน

ที่มา : www.travelandleisure.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...