สายการบิน Southwest มอบสิทธิพิเศษ ให้เพื่อนของคุณเดินทางฟรี ตลอดระยะเวลา 2 ปีเต็ม!!

บินทั่วสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และแคริเบียน พร้อมพาเพื่อนไปด้วยกันฟรีตลอด 2 ปี!!

เมื่อสายการบินยื่นข้อเสนอให้คุณสามารถพาเพื่อนร่วมทางบินฟรีไปพร้อมกันได้ แค่นึกภาพก็สนุกแล้ว แถมยังสามารถประหยัดงบประมาณในกระเป๋าได้อีกต่างหาก

ไม่เพียงแค่เดินทางครั้งเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังมอบสิทธิพิเศษบินฟรีพร้อมคู่หูเป็นเวลา 2 ปีเชียว!! สายการบินสุดใจดีนั้นก็คือ เซาธ์เวสต์ แอร์ไลน์

 

 

Southwest Companion Pass คืออะไร??

Southwest Companion Pass คือการที่เพื่อนของคุณจะได้รับอภิสิทธิ์ฟรีหนึ่งครั้ง เมื่อใดก็ตามที่คุณซื้อตั๋วเครื่องบินด้วยแต้มหรือเงินสด

ผู้บริหารกล่าวว่า “Southwest Companion Pass เป็นข้อเสนอการเดินทางที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะได้รับจนกว่าจะสิ้นปี”

ซึ่งแต้มนั้นไม่สามารถซื้อขายได้ หากอยากได้ Southwest Companion Pass จำเป็นต้องบินให้ได้ 100 เที่ยว หรือได้รับคะแนนสะสม 110,000 คะแนนจากสายการบินเซาธ์เวสต์ โดยมาจากการเก็บสะสมได้หลายวิธี

 

 

ทางลัดในการเก็บสะสม

วิธีการที่ง่ายๆ คือลงทะเบียนกับบัตรเครดิต Southwest ซึ่งทำการมอบข้อเสนอโบนัส Southwest 50,000-60,000 คะแนน หลังจากใช้จ่ายไปแล้วอย่างน้อย 2,000 ถึง 3,000 ดอลลาร์ภายในเวลา 3 เดือน

วิธีอื่นที่จะได้รับคะแนนสะสมในบัตร Southwest เช่น ช็อปปิ้งออนไลน์ใน Southwest รับประทานอาหารกับร้านที่เข้าร่วมรายการ หรือจองโรงแรมที่ SouthwestHotels.com

หากต้องการบินไปในยุโรป เอเชีย หรือที่อื่นๆ ที่ Southwest ไม่มีบิน ไมล์อื่นๆ อาจมีค่ามากกับคุณมากกว่า แต่ไม่มีอะไรจะสู้ Southwest Companion Pass สำหรับการเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และแคริบเบียนพร้อมกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ

 

ที่มา www.rd.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...