รับสมัครนักเรียนซ่อมบำรุงอากาศยาน Air Asia สอบผ่านปุ๊บ รับเงินเดือนปั๊บ ใครสนใจรีบเลย!!

หลายคนอาจมีความฝันที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับสายการบินที่นอกจากจะได้เงินดีแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ดีในการพัฒนาทักษะและเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ อีกด้วย

แต่บางครั้งด้วยข้อจำกัดหลายอย่างอาจทำให้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน อย่าพึ่งท้อไป ถ้าทำงานบนเครื่องหรือหน้าเคาท์เตอร์ไม่ได้ ลองมาเป็นหน่วยซ่อมบำรุงดูก็น่าสนุกนะเออ!!

 

สายการบิน Air Asia เปิดรับสมัครนักเรียนช่างซ่อมบำรุงอากาศยานรุ่นที่ 2  “Student Aircraft Mechanic” เพียงแค่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดก็สมัครได้ และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ถ้าหากสอบผ่านข้อเขียนและสัมภาษณ์ก็มีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกับโครงการ student aircraft mechanic รับผลประโยชน์และเงินเดือนเหมือนพนักงานตั้งแต่วันแรกที่เข้าร่วมเป็นนักเรียน !!

เท่านั้นยังไม่พอ หลังเรียนจบ 1 ปีรวมถึงการผ่านเกณฑ์การทดสอบแล้ว คุณจะได้รับการบรรจุเข้าทำงานในตำแหน่ง aircraft mechanic เลยโดยไม่ต้องสอบหรือสัมภาษณ์อีกครั้ง

 

 

การรับสมัครจะพิจารณาจากเงื่อนไขและข้อกำหนดดังนี้ :

– สัญชาติไทย

– อายุไม่เกิน 35 ปี (นับตามปีปฏิทิน) เกิดตั้งแต่ 1 มกราคม 2526 เป็นต้นไป

– สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือกำลังจะจบการศึกษา และได้ทรานสคริปต์ฉบับสมบูรณ์ภายใน 28กุมภาพันธ์ 2561ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาช่างยนต์หรือช่างไฟฟ้าหรือช่างอิเลคทรอนิกส์หรือเทียบเท่า

– ผ่านการทดสอบ TOEIC 400คะแนนขึ้นไป

– ไม่มีประวัติอาชญากรรม

 

งานนี้ใครมาสายช่างแล้วอยากทำงานในสายการบินรีบสมัครอย่ารอช้า โอกาสดีมาถึงที่แล้วลุยเลย!!

รายละเอียดและเงื่อนไขการรับสมัคร

แบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์

 

ที่มา : blog.eduzones.com

thaiairasiacareer.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...