9 เคล็ดลับในการไปเที่ยว Disney Land ให้มีความสุขสนุกมากขึ้น รู้ก่อนได้เปรียบ!!

ดิสนีย์แลนด์เรียกตัวเองว่าเป็นสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในโลก ดิสนีย์แลนด์คือสถานที่มหัศจรรย์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีอยู่หลายแห่งทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

แต่การไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ให้มีความสุขกว่าเดิมนั้นจะต้องมีเคล็ดลับบางอย่างที่จะเปลี่ยนให้วันหยุดในฤดูร้อนของคุณมีความหมายมากกว่าเดิม มาดูกันว่า จะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง…

Expert advice

 

1. หาที่พักที่ใกล้ที่สุด

Stay close

การจองโรงแรมในดิสนีย์แลนด์ที่สามารถเดินทางด้วยเท้าได้จะช่วยลดปัญหาทางการจราจรของคุณได้และทำให้คุณมีเวลาเพิ่มขึ้นในการเที่ยวอีกด้วย

ที่พักที่อยู่ในดิสนีย์แลนด์ได้แก่ the Disneyland Hotel, Paradise Pier, the Grand Californian ทำให้คุณสามารถเดินทางเข้าประตูได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

 

3. มาก่อนเวลาเพื่อหลักเลี่ยงคนเยอะ

Get there early

หากคุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการเข้าแถวแล้วล่ะก็ ให้มาให้เร็วขึ้นสำหรับการเข้าชมที่ Indiana Jones ในเวลา 9 โมงเช้า (10 โมงสำหรับ California Adventure)

เนื่องจากดิสนีย์แลนด์จะมีคนน้อยในช่วงเวลาเปิดจนถึง 11.30 น.  ให้ใช้ช่วงเวลานี้สำหรับการเข้าไปผจญภัยที่โจนส์และสตาร์ทัวร์

 

4. ไปก่อนเวลาทำการ

Get there even earlier

แขกในที่พักของดิสนีย์แลนด์ทั้งสามแห่งจะได้รับแพ็คเกจ The Magic Morning โดยจะให้บริการในวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ เป็นแพ็คเกจที่ทำให้คุณสามารถไปได้ทั่วดิสนีย์แลนด์หนึ่งชั่วโมงก่อนเปิดทำการ

 

5. เพลิดเพลินไปกับ California Adventure

Have fun at California Adventure

ตั๋ว Park Hopper ช่วยให้คุณสามารถเยี่ยมชม Disneyland และ California Adventure ได้ เหตุผลที่ใครหลายคนรัก California Adventure คือความหนาแน่นของผู้คนจะน้อยกว่าดิสนีย์แลนด์และมีบางส่วนของเครื่องเล่นที่เล่นที่เราชื่นชอบ

 

6. Master the Fastpass

Master the Fastpass

บัตร Fastpass จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในดิสนีย์แลนด์และ California Adventure โดยคุณสามารถซื้อตั๋วจากเครื่องจำหน่ายตั๋วหรือคุณสามารถโหลดแอพลิเคชั่นเพื่อใช้ Fastpasses ได้จากที่ไหนก็ได้บนโทรศัพท์

 

7. ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Take a breather

ผู้ที่มาเยี่ยมชมดิสนีย์แลนด์มักจะเข้ามาในช่วงสายๆจนไปถึงช่วงบ่าย คุณสามารถใช้เวลาในตอนกลางวันที่คนพลุกพล่านที่สุด ไปกับการรับประทานอาหารกลางวัน กลับโรงแรม งีบหลับ หรือแม้แต่การไปว่ายน้ำ หลังจากนั้นค่อยกลับเข้าสวนสนุกในช่วงบ่ายหน่อยก็ยังได้

 

8. ช่วงเวลากลางคืนที่น่าอัศจรรย์

Embrace evening

ในฤดูร้อน ดิสนีย์แลนด์จะเปิดจนถึงตอนกลางคืน ส่วน California Adventure เปิดถึงสี่ทุ่ม สวนสนุกในช่วงเวลาตอนค่ำจะเปรียบเสมือนช่วงเวลาแห่งเวทมนตร์

เป็นช่วงเวลาที่คนน้อยและมีความบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆรวมไปถึงพลุที่แสนอลังการ

 

9. ที่สำหรับดื่มเครื่องดื่ม

Have a drink

ในบางครั้งเมื่อคุณมีโอกาสไปดิสนีย์แลนด์ คุณมักจะต้องการเวลาเพื่อพักบ้าง ตัวเลือกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ใหญ่คือ Hearthstone Lounge ที่โรงแรม Grand Californian เป็นห้องในสไตล์ช่างฝีมือที่มีความงดงามเหมาะสำหรับดื่มเครื่องดื่มในช่วงเวลาที่คุณต้องการผ่อนคลาย

 

ที่มา: sunset

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...