7 ไอเทมสุดเจ๋งสำหรับ “หนุ่ม-สาวโสด” ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตถูกเติมเต็ม ได้อย่างสมบูรณ์

หนุ่มสาวคนไหนที่ยังโสดและชื่นชอบความโสด หรือวางแผนที่จะโสดไปอีกนาน บอกเลยว่าต้องไม่พลาดไอเทมเหล่านี้

บางครั้งการมีใครสักคนเข้ามาทำให้ชีวิตมีสีสันมันก็ดี แต่ถ้าคนที่เข้ามาแล้วทำให้รู้สึกไม่ดี อยู่คนเดียวก็ดีกว่า แต่ถึงอย่างนั้น

บางครั้งพอโสดนานๆ มันก็เหงาขึ้นมาหน่อยๆ เพราะมนุษย์ล้วนต้องการความรู้สึกที่ถูกเติมเต็มจากสิ่งที่ขาด จึงได้มีการคิดค้นและประดิษฐ์สิ่งของสุดเจ๋งสำหรับคนโสดให้ไม่เหงาอีกต่อไป อยากรู้แล้วล่ะสิ มาเถอะ ไปดูกัน!!

 

หมอนแขนคุณแฟน

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะนอนหนุนแขนคุณแฟนทั้งคืน โดยสามารถเลือกขนาดของกล้ามและรูปทรงหรือสีผิวตามสเป็คที่ชอบได้ตามสะดวก แถมเเขนข้างนี้จะไม่มีบ่นแม้ว่าคุณจะหนุนทั้งคืนเลยก็ตาม

 

เครื่องทำมาร์สได้ที่บ้าน

ใครที่ไม่มีเวลาว่างไปสปาหรือไม่มีคนพาไปเสริมสวยอย่าได้แคร์!! เพียงมีเจ้าเครื่องนี้ที่บ้านไม่ว่าอยากจะเอาอะไรมาทำเป็นเเผ่นมาร์สหน้าก็ได้ทั้งนั้น สวยๆ เริดๆ ให้คนอื่นเสียดายเล่นไปเลย

 

หมอนข้างตัว L

เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการนอนกอดหมดข้างแต่อยากได้ความรู้สึกเหมือนกันกำลังเกี่ยวขากับใครสักคน นี่แหละ ของที่คุณกำลังตามหา

 

หม้ออบไอน้ำ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการกินอาหารอร่อยๆ และดีต่อสุขภาพ ไม่ต้องรอครมาทำให้เพียงมีหม้อนี้ไม่ว่าจะเมนูอะไรก็ทำได้สบาย!!

 

เสื้ออบอุ่น

อ้อมกอดอุ่นๆ จะไม่จำเป็นอีกต่อไปเมื่อคุณได้พบกับเสื้อคลุมผืนนี้ ด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลและควมอบอุ่นระดับสิบอ้อมแขนก็ให้แทนไม่ได้ แถมพกพาไปได้ทุกที่ เจอแบบนี้รับรองว่าฟิน คอนเฟิร์ม!!

 

แก้วไวน์รินจากขวด

ไม่ชอบดื่มไวน์ทีละแก้แต่ก็ไม่มีคนคอยรินเติมให้? ไม่ต้องห่วง เมื่อได้พบกับแก้วนี้คุณสามารถดื่มไวน์ได้อย่างจุใจโดยไม่ต้องรินเติมเองให้เสียเวลา เพียงแค่เสียบมันเข้ากับปากขวดเท่านี้ก็สามารถจิบไวน์เก๋ๆ คนเดียวได้ทั้งคืน

 

หมอนหน้าคน

ถ้ากลัวว่าชีวิตจะเหงาจนเกินไปและอยากจะลองเปลี่ยนสีสันให้กับตัวเองบ้างล่ะก็ หมอนหน้าคนอาจช่วยคุณได้ อยากได้หน้าใครมาไว้ในบ้านก็จัดไป!!

 

 

ไอเทมเหล่านี้จะช่วยให้คุณใช้เวลากัยตัวเองหรือเพื่อนฝุงได้อย่างสนุกสนานและไม่ต้องห่วงว่าชีวิตคนโสดจะไร้สีสันอีกต่อไป คุณสามารถมีความสุขได้แม้จะอยู่คนเดียวก็ตาม!! :)

ที่มา : www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...