มาดู 10 คาเฟ่สุดฮอตและน่าทึ่งในญี่ปุ่น บอกเลยว่าไม่ซ้ำใครที่ไหนแน่นอน!!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในโลก ด้วยความโดดเด่นด้านวัฒนธรรมและความแปลกใหม่ที่หาได้ยาก ทำให้นักท่องเที่ยวมากมายตกหลุมรักเสน่ห์เฉพาะตัวแห่งแดนปลาดิบนี้

นอกเหนือจากฟูจิซัง หิมะ เมืองเก่า หรือการชมดอกไม้ คาเฟ่ที่ญี่ปุ่นก็เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเช่นกัน เพราะคาเฟ่ที่นี่มีหลากหลายและเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เพียงแต่รูปแบบร้านกาแฟนั่งสบายๆ แต่ยังมีคาเฟ่พิเศษที่เจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่มอีกด้วย ไปดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

เมดคาเฟ่

 

ถ้าคุณอยากลองเป็นนายท่านที่มีสาวใช้ตัวน้อยมาคอยให้บริการในชุดผ้ากันเปื้อนและส่งยิ้มหวานๆ คุณต้องไม่พลาดคาเฟ่แห่งนี้ เมดคาเฟ่ในโตเกียวมีอยู่หลากหลายรูปแบบและหาได้ง่าย บางครั้งคุณอาจเจอสาวใช้ในชุดฟูฟ่องคาดผ้ากันเปื้อนน่ารักๆ บางครั้งอาจเป็นชุดนักเรียนหรือชุดว่ายน้ำ

 

 

คาเฟ่แมวเหมียว

 

เนื่องจากที่อยู่อาศัยที่แคบทำให้ผู้คนไม่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ตามใจ (อพาร์ทเมนท์หลายเเห่งก็ไม่อนุญาตให้เลี้ยง) ทำให้คาเฟ่น้องเเมวกลายเป้นอะไรที่ตอบโจทย์คนรักสัตว์อย่างมาก คุณสามารถเข้าไปนั่งดื่มเครื่องดื่มหรือกินของว่างพร้อมกับเล่นเจ้าตัวนุ่มนิ่มขนฟูที่มีหลากหลายสายพันธุ์ได้อย่างที่ต้องการ

 

 

ภัตตาคารหุ่นยนต์

 

อีกหนึ่งประสบการณ์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหุ่นยนต์หรือโลกแฟนตาซีสำหรับการรับประทานในร้านอาหารที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของวิดีโอเกม

 

 

คาเฟ่นอนกอด

 

นี่คือสวรรค์ของคนโสดที่มีสาวๆ น่ารักมากมายรอจะมอบความอบอุ่นหัวใจให้กับคุณ ด้วยบริการนอนกอด (จำกัดเวลา) คุณสามารถเลือกสาวๆ ที่คุณชอบเพื่อขอนอนหนุนตักหรือหนุนแขนของพวกเธอได้ แต่ราคาก็แอบแรงตามไปด้วยและที่สำคัญ มีบริการแค่ให้นอนกอดอย่างเดียว อย่างอื่นไม่ได้นะจ๊ะ

 

 

คาเฟ่นินจา

 

Ninja Akasaka คือสถานที่แห่งความฝันของสาวก Naruto!! ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แบบนินจา หรือบรรยากาศและความบันเทิงที่จะมอบให้กับเหล่านินจาฝึกหัดให้ได้รับความเพลิดเพลิน

 

 

คาเฟ่อลิส อิน วันเดอร์แลนด์

 

คุณจะได้ก้าวไปสู่โลกของวันเดอร์แลนด์กับงานปาร์ตี้น้ำชาของอลิสและเพื่อนๆ ด้วยบรรยากาศสุดน่ารักและการตกแต่งสไตล์โลลิต้า

 

 

ร้านน้ำชา Yokohama Subtropical Teahouse: Reptiles Café

 

สวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสัตว์เลื้อยคลานแสนน่ารัก สัตว์ต่างๆ จะอยู่ในกรงและถัง แต่จะมีเต่าหลายตัวเดินเล่นไปรอบคาเฟ่

 

 

ภัตตาคารตกปลา Zauo Shinjuku: Fishing Restaurant

 

ร้านอาหารที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์การตกปลาเพื่อนำไปทำเป็นวัตถุดิบสดๆ ที่แสนอร่อย มีปลาหลายชนิดให้เลือกจับหรือถ้าคุณไม่อยากจับเอง สามารถบอกชนิดของปลาที่คุณต้องการเพื่อให้พนักงานจับให้ได้

 

 

คาเฟ่นกฮูก

 

ด้วยบรรยากาศของคาเฟ่แห่งนี้อาจจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับกำลังก้าวเข้าไปสู่โลกของ Harry Potter คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาพร้อมกับการใกล้ชิดกับนกฮูกหลากหลายสายพันธุ์ด้วยการสัมผัสหรือถ่ายรูป (ห้ามใช้แฟลช)

 

 

คาเฟ่ Lockup: Dungeon Café

 

คาเฟ่บรรยากาศหลอนนิดๆ ตื่นเต้นเร้าใจหน่อยๆ เหมาะสำหรับสายโหดที่ชื่นชอบเรื่องสยองขวัญหรือเสียงกรีดร้องที่จะปลุกความตื่นเต้นภายในใจให้แสดงออกมา

 

 

นอกจากคาเฟ่ที่กล่าวมานี้ ในกรุงโตเกียวยังมีคาเฟ่อีหลากหลายบบ ทั้งร้านกาแฟธรรมดา ที่ตกแต่งอย่างน่ารัก ร้านกาแฟฮิปสเตอร์ หรือร้านกาแฟแบบทันสมัย ใครที่ไได้ไปเที่ยวครั้งหน้าลองหาเวลาว่างไนั่งร้านพวกนี้ดูสิ รับรองว่าคุณจะได้พบกับอะไรที่แปลกใหม่แน่นอน

ที่มา : www.yummyjapan.net

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...