10 อันดับเมืองที่มี “สาวสวย” อยู่มากที่สุดในโลก งดงามจนคุณต้องหลงเสน่ห์…

สาวสวยย่อมพบเจอได้ในทุกประเทศ แต่ถ้าหากคุณอยากเจอสาวสวยที่ติดอับดับ Top 10 ของโลก จะต้องเป็นสาวๆ จาก 10 เมืองนี้เท่านั้น

ว่าแล้วเราก็มาดูกันว่าสาวๆเหล่านั้นจะมาจากเมืองใด และจะทรงเสน่ห์แค่ไหนกัน….

 

อันดับที่ 10 เมืองสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

สาวๆ เมืองนี้จะมัดใจคุณด้วยเสน่ห์ของผมบลอนด์ และดวงตาสีฟ้า นอกจากนี้พวกเธอยังเป็นสาวที่เป็นมิตร และใจดีมากๆ อีกด้วยล่ะ

 

อันดับที่ 9 เมืองเคียฟ ประเทศยูเครน

สาวจากประเทศยูเครนนั้นเรียกได้ว่าสวยงามติดอันดับโลก และเมืองที่มีสาวงามมากที่สุดในประเทศก็คือเมืองเคียฟ นอกจากจะสวยงามมากแล้ว พวกเธอยังเป็นมิตร แต่งตัวดี มีการศึกษาดี และมีศิลปะในการสนทนาที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

อันดับที่ 8 เมืองรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

สาวๆ จากเมืองหลวงของประเทศบราซิลนั้นล้วนแต่มีเสน่ห์ที่รูปร่าง และหน้าตา โดยเฉพาะดวงตาที่มีเสน่ห์ดึงดูดจนคุณอยากจะไปทำความรู้จักให้ได้เลย

 

อันดับที่ 7 ฮ่องกง

สาวๆ ฮ่องกงเป็นตัวแทนความงามจากฝั่งเอเชีย ด้วยความสวยงามเป็นธรรมชาติ และยังมีการศึกษาที่ดี จึงทำให้หนุ่มๆ ทั่วโลกต่างหลงใหลความสวยงามของสาวฮ่องกง

 

อันดับที่ 6 เมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา

สาวๆ จากเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดามีเสน่ห์ และเซ็กซี่เอามากๆ ใครที่ชื่นชอบสไตล์นี้ก็ลองไปเยือนแคนาดาเพื่อพิสูจน์ให้ได้สักครั้ง

 

อันดับที่ 5 กรุงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ผู้หญิงสวย โฉบเฉี่ยว และแต่งตัวเก๋ๆ คงหนีไม่พ้นสาวๆ จากนิวยอร์ก สาวที่นี่ล้วนแล้วแต่มาจากหลากหลายวัฒนธรรม และเชื้อชาติ คุณจึงสามารถพบกับความสวยงามหลากหลายรูปแบบที่นี่

 

อันดับที่ 4 กรุงปราก สาธารณรัฐเชก

หากคุณได้ไปเยือนกรุงปรากคุณจะได้มีโฮกาสพบกับสาวงามทรงเสน่ห์ที่มีผมบลอนด์ ขายาว หุ่นดี บอกเลยว่าสวยกระชากใจมากๆ

 

อันดับที่ 3 เมืองเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล

สาวผมดำ ตัดกับตาสีเขียวเป็นความงดงามของผู้หญิงอิสราเอลที่สะกดใจหนุ่มๆ มานักต่อนัก ถ้าหนุ่มๆ ได้เจอต้องตกหลุมรักกันเป็นแถวแน่นอนเลย

 

อันดับที่ 2 เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

เมืองมิลานนอกจากจะเป็นเมืองแห่งแฟชั่นแล้ว ก็ยังมีสาวๆ และเหล่านางแบบสวยงามมากแห่งหนึ่งของโลก ใครที่ชอบสาวหุ่นนางแบบ ขายาว ต้องแพ้ทางสาวเมืองนี้เลย

 

อันดับที่ 1 เมืองการากัส ประเทศเวเนซุเอลา

อันดับ 1 ของเราก็ตกเป็นของสาวๆ จากเมืองการากัส เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศเวเนซุเอลาเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยนางงาม แต่ละคนนั้นสวยเหมือนฟ้าประทาน จะเห็นได้จากการประกวดนางงามเวทีระดับโลกในหลายครั้ง ที่สาวงามเวเนซุเอลาจะได้ตำแหน่งมาครองอยู่บ่อยๆ

 

อย่างไรก็ตาม ความงามนั้นขึ้นอยู่กับ สายตาของผู้มอง และทุกคนย่อมมีความสวยอยู่ภายในตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมชื่นชม และภูมิใจในตัวเองให้มากๆ นะ

 

ที่มา:  memebrity

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...