20 ไอจีน่าติดตาม จะปลุกความคิดสร้างสรรค์ และมอบแรงบันดาลใจ ให้คุณได้เต็มเปี่ยม!!

ภาพถ่ายต่างๆ นับล้านที่ถูกแชร์ในแต่ละวัน คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ผู้คนทั่วโลกร่วมแบ่งปันให้แก่กัน อินสตราแกรมเป็นหนึ่งในช่องทางที่จะช่วยให้คุณมองเห็นโลกได้กว้างขึ้น และสามารถสร้างแรงบันดาลใจที่จะทำผลงานสุดสร้างสรรค์หรือออกไปผจญภัยในพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคย

ผู้คนที่คุณไม่เคยพบหน้าอาจให้อะไรได้มากกว่าที่คุณคิด เหมือนกับ 20 เจ้าของไอจีที่คุณกำลังจะได้รู้จักต่อไปนี้ พวกเขาอาจจะปลุกความคิดสร้างสรรค์ หรือแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่หลับใหลอยู่ในตัวคุณให้ตื่นขึ้นก็ได้ ไปรู้จักพวกเขากัน

 

1. Humans Of New York

Brandon Stanton มักจะเดินไปตามถนนในนิวยอร์กซิตี้แล้วบันทึกภาพของผู้คนบนท้องถนน รวมถึงพูดคุยกับคนแปลกหน้า มุมมองจากบทสนทนาเหล่านี้อาจเปิดโลกทัศน์ของคุณให้กว้างไกล

 

2. Paris in Four Months

Carin Olsson ย้ายไปอยู่ที่ปารีสและได้บันทึกประสบการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวันลงในไอจี คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งและร่วมเรียนรู้ชีวิตไปพร้อมๆ กัน

 

3. Civilized Caveman Cooking

George Bryant คือหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ในขณะเดียวกันเขาก็ได้แบ่งปันเรื่องราวในชีวิตและความสุขที่พบเจอ คนถึงกับมีแฮกแท็ก #hugsandbacon ขึ้นมา

 

4. Andrew Knapp

Andrew ได้แบ่งปันความน่ารักของเพื่อนซี้สี่ขาในทุกที่ที่พวกเขาออกผจญภัยร่วมกัน

 

5. Idafrosk

Ida Skivenes ได้พัฒนางานอดิเรกจากการทำอาหารให้กลายเป็นงานศิลปะ ผลงานของเธอมีตั้งแต่โลกของชาร์ลีกับโรงงานช็อกโกแลตไปจนถึงทุ่งสตรอเบอร์รี และทั้งหมดสามารถกินได้!!

 

6. GrandmaBetty33

คุณยาย Betty กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งและได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ยิ้มแย้มและค้นพบความสุขในชีวิต ภาพในไอจีของคุณยายจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจและไม่ต้องหว้าเหว่อีกต่อไป

 

7. Maya_on_the_Move

 

Tania Ahsan ได้บันทึกโลกของเจ้าบลูด๊อกสุดน่ารักชื่อ Maya เกี่ยวกับการผจญภัยของเธอในนิวยอร์ก Maya จะทำให้คุณต้องอมยิ้มและหัวเราะไปกับสิ่งที่ได้เห็น รวมถึงแรงบันดาลใจที่จะออกไปสร้างสิ่งพิเศษร่วมกับคนพิเศษ

 

8. Leoleoparis

Leo เฝ้าบันทึกภาพชีวิตบนถนนในกรุงปารีส และนำเสนอมันในรูปแบบของภาพขาวดำที่โดดเด่นและแฝงกลิ่นอายความเป็นปารีสได้อย่างดี

 

9. Jacob Santiago

Jacob Santiago ได้สร้างภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและสดใสรอบเมืองนิวยอร์ก ด้วยการนำเสนอสถาปัตยกรรมและความเป็นไปบนท้องถนน มุมมองที่แปกใหม่นี้เชื่อเลยว่าคุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

 

10. Julie’s Kitchen

Julie Lee จะแสดงให้คุณได้เห็นว่าทุกอย่างในชีวิตประจำวันสามารถสร้างเป็นงานศิลปะที่มีสีสันได้!!

 

11. iloveplaymo

iloveplaymo จะสร้างภาพถ่ายที่เข้ากันกับกระแสประจำวันของโลกโดยใช้เหล่าของเล่นเป็นตัวแสดงแทน

 

12. “Red” Hong Yi

Red Hong Yi ชอบที่จะทาสีโดยไม่ต้องใช้พู่กัน สไตล์ของเธอคือการใช้ข้าวของที่พบเห็นได้นชีวิตประจำวันและนำมาสร้างเป็นภาพที่แสนน่ารัก

 

13. Alexis Diaz

ศิลปินที่น่าทึ่งจากเปอร์โตริโกคนนี้ชื่นชอบการวาดภาพจิตรกรรมฝาผนัง และมีผลงานที่โดดเด่นอยู่ทั่วโลก

 

14. Murad Osmann

Murad Osmann เป็นผู้ผลิตมิวสิกวิดีโอ แต่ภาพถ่ายส่วนใหญ่ในอินสตราแกรมของเขามักจะเป็นภาพของแฟนสาวที่กำลังนำหน้าพร้อมกับจูงมือเขาไปในที่ต่างๆ

 

15. Simone Bramate

Simone Bramate คือหนึ่งในนักเล่าเรื่องจากภาพที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับรูปถ่ายของเขา

 

16. Willie Kessel

Willie Kessel จะพาคุณไปพบกับไลฟ์สไตล์ชายหาดได้บนโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถท่องไปในโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจจนอาจจลืมทุกอย่างแม้แต่งานและความเครียดที่เคยมี

 

17. Nick Ulivieri

Nick Ulivieri เป็นช่างภาพที่มีพรสวรรค์และชอบที่จะบันทึกภาพเมืองที่มีลมแรงของชิคาโก รวมถึงท้องฟ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีพายุ ภาพของเขาดูสวยงามและทำให้คุณเห็นได้ว่าชีวิตที่ยอดเยี่ยมนั้นเป็นอย่างไร

 

18. Jo Jerry

ภาพภูมิทัศน์ของ JoJerry ที่ Santorini ประเทศกรีซอาจจะทำให้คุณอยากจะจองตั๋วเครื่องบินแล้วออกเดินทางซะตอนนี้ สีสันที่สดใสและความเรียบง่ายในภาพทำให้รูปถ่ายของเขาโดดเด่นกว่าที่อื่นๆ

 

19. GoPro

ไอจีนี้จะนำเสนอภาพที่มาจากแฟนๆ ในบัญชีของพวกเขาซึ่งบันทึกด้วยกล้อง GoPro และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการบันทึกภาพจากที่ต่างๆ ตั้งแต่การท่องเที่ยวไปจนถึงร้านขายของชำที่น่ารัก

 

20. Vin Farrell

Vin Farrell คือหนึ่งในคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ผู้มีความสามารถพิเศษในการถ่ายภาพด้วย iPhone เขาได้รวบรวมภาพทางอากาศที่น่าอัศจรรย์รอบเมืองนิวยอร์คและทั่วโลกไว้ในไอจีนี้

 

ลองเลือกเข้าชมในแบบที่คุณชื่นชอบ ไม่แน่นะ ในวันที่รู้สึกเศร้าใจหรือต้องการไอเดียใหม่ๆ ในชีวิต คนแปลกหน้าเหล่านี้อาจมอบพลังงานบวกให้กับคุณเพื่อพร้อมต่อสู้ในวันที่โลกไม่สดใสก็ได้

ที่มา : www.lifehack.org

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...