ชวนมาพักผ่อนชิวๆ ไปกับเรือสำราญพ่อมดฉบับ Harry Potter ที่สาวกต้องอยากไปแน่ๆ!!

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Harry Potter คุณจะต้องร้องกรี๊ดและอยากเก็บกระเป๋าให้เร็วที่สุดเพื่อเข้าร่วมการเดินทางสุดชิวในฤดูร้อน ล่องเรือ 6 วันไปตามแม่น้ำเทมส์เพื่อเยี่ยมชมเบื้องหลังโลกเวทย์มนตร์อย่างฉากและสถานที่ในภาพยนตร์ Harry Potter

 

หลังออกเดินทางจากลอนดอนแล้ว คุณจะได้รับการเสิร์ฟอาหารค่ำที่ปรุงขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจาก Hogwarts บนเรือ Barge Lady Cruises ‘Magna Carta ซึ่งมีห้องพักสำหรับคุณและเพื่อนร่วมก๊วนอีก 7 คน ด้วยขนาดเรือที่กระทัดรัด ทำให้คุณไม่ต้องเผชิญความวุ่นวายกับเหล่ามักเกิ้ลท่ามกลางการพักผ่อนแสนเพลิดเพลิน

 

ระหว่างทางเรือจะแวะจอดที่ Virginia Water สถานที่ริมทะเลสาบที่ Harry พบกับ Buckbeak ใน Harry Potter and the Prisoner of Azkaban และฉากการเสร็จสิ้นภารกิจที่สองใน Harry Potter and the Goblet of Fire

 

ในระหว่างการเดินทางคุณจะได้พบกับ Picket Post Close ซึ่งเป็นฉากถ่ายทำซอย Privet Drive 4 ฉากเเรกเริ่มของภาพยนตร์ชุดนี้ ก่อนจะนำเที่ยวใน Warner Brothers Studios เพื่อดูฉากและเครื่องแต่งกายจาก ภาพยนตร์

 

สถานีสุดท้ายของการล่องเรือคือห้องโถงใหญ่ที่ Christ Church College ใน Oxford ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับห้องโถงของโรงเรียน Hogwart ในหนังสือ Harry Potter

 

ราคาเริ่มต้นที่ 4,190 เหรียญต่อคน (ประมาณ 131,600 บาท) ดังนั้นคุณอาจต้องเริ่มเก็บเงินตั้งแต่วันนี้เพื่อให้ทันสำหรับช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง

 

สำหรับวันที่เรือจะออกเดินทางในปีนี้มีอยู่ 2 ช่วงเวลา นั่นคือวันที่ 5 – 11 สิงหาคมและวันที่ 19 – 25 สิงหาคม 2018

ที่มา : www.cosmopolitan.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...