เปิดแล้ว!! โรงแรม Game of Thrones ในฟินแลนด์ งานนี้สาวกห้ามพลาด

สาวก Game of Thrones ซีีรีย์ดังจากช่อง HBO ต้องไม่พลาดที่จะไปเยือนโรงแรมแห่งนี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต เพราะมันจะทำให้คุณฟินไปกับการตกแต่งโรงแรมให้เหมือนหลุดเข้าไปในซีรีย์ มีทั้งหิมะ และน้ำแข็ง รวมทั้งยังมีกลิ่นอายเรื่องราวของซีรีส์ Game of Thrones อยู่เต็มไปหมด

 

 

โรงแรมในฟินแลนด์แห่งนี้มีชื่อว่า “Lapland Hotels’ SnowVillage” เป็นโรงแรมที่ก่อสร้าง พร้อมตกแต่งทั้งห้อง และสิ่งของภายในด้วยหิมะ รวมทั้งน้ำแข็ง ซึ่งโรงแรมนี้เกิดจากความร่วมมือของผู้ก่อตั้งกับ HBO Nordic

ภายในจะประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ที่มีเตียงทำจากน้ำแข็ง และจะควบคุมอุณหภูมิอยู่ที่ -2 ถึง -5 องศาเซลเซียส หากแขกที่เข้าพักต้องการจะอบอุ่นร่างกายก็สามารถไปหาเครื่องดื่ม และอาหารก็สามารถเดินไปที่ Ice Restaurant ได้

 

 

ฉากต่างๆ ตัวละครไม่ว่าจะเป็น White Walker บัลลังก์เหล็ก มังกร รวมถึงห้องที่เป็นธีม Game of Thrones ล้วนเป้นฝีมือของช่างแกะสลักน้ำแข็งระดับมืออาชีพจากประเทศรัสเซีย,ยูเครน,โปแลนด์ และลัตเวีย ที่ใช้น้ำแข็งทั้งหมดราวๆ 20 ล้านกิโล และหิมะกว่า  350,000 กิโล เพื่อรังสรรค์เมืองในซีรีย์แห่งนี้

แฟนๆ ที่สนใจสามารถจองห้องพักได้ถึงวันที่ 8 เมษายน 2018 นี้ สนนราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ $420 ต่อคืน  หรือประมาณ 13,400 บาท สำหรับ 2 คน

 

 

หมู่บ้านหิมะ

 

ร้านอาหารที่สร้างด้วยน้ำแข็ง

 

บาร์น้ำแข็ง

.

 

 

มีทั้งบัลลังก์เหล็ก

.

 

และวิหารใบหน้า หรือ Hall of Faces…

.

 

แฟนๆ คนใดชื่นชอบซีรีย์เรื่องนี้ อย่าลืมตีตั๋วไปตามรอย แล้วกลับมาเล่าประสบการณ์ให้เราฟังบ้างนะ…

ที่มา:  upshox

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...