พาไปรู้จัก หมู่บ้าน ‘นางฟ้า’ ที่นิวยอร์ก สถานที่ในมุมลับอันสงบและน่าไปเที่ยวที่สุด

ที่นี่เป็นสถานที่ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในสวนธรรมชาติอันเงียบสงบทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ค ที่ซึ่งมีความลับอันมหัศจรรย์ซ่อนอยู่ เต็มไปด้วยมีกลิ่นอายของความเป็นเทพนิยายเล็กน้อย

ซึ่งที่นี่มีรายละเอียดที่สร้างความทึ่งให้แก่บรรดาผู้มาเยือนได้ทุกเพศทุกวัย และวันนี้เราจะพาไปรู้จักหมู่บ้านมหัศจรรย์แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ภายใน Monroe County เริ่มปรากฏขึ้นมาอย่างลึกลับในปี 2014

 

 

บ้านเล็กบ้านน้อยประมาณ 20 หลัง และบางหลังก็มีรายละเอียดพิเศษ เช่น ประตูบานพับและบันไดเชือก หรือแม้แต่สัญลักษณ์เล็กๆ ที่รายลอบ ซึ่งเชื่อว่า ‘นางฟ้า’ ได้ทิ้งไว้สำหรับแขกของพวกเขา!

 

 

ที่นี่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่เยาวชนที่ชอบจินตนาการถึงนางฟ้าและเทพนิยาย ซึ่งบางทีก็เชื่อว่านี่อาจเป็นที่ที่ทิงเกอร์เบลล์อาศัยอยู่

เส้นทางแห่งนางฟ้านี้ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของอุทยาน แต่ผู้เข้าชมต้องสังเกตดูดีๆ หน่อยเพราะบ้านนางฟ้ามีขนาดเล็กมาก หลบซ่อนตามมุม อย่างที่เปลือกของต้นไม้ โคนต้นไม้ หรืออยู่ลำกลางต้น

 

 

นอกจากนี้ สถานที่นี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมายเพื่อมอบความสุขให้ในวันครอบครัว และ ณ พื้นที่ 68 เอเคอร์ยังมีศูนย์ธรรมชาติพร้อมด้วยสัตว์ป่ามากมายให้ชม มีบ่อให้จับหรือปล่อยปลา สถานที่ปิกนิคพร้อมด้วยห้องน้ำ อีกทั้งยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ สำรวจสัตว์มากมาย เช่น นกกระต่าย กวาง เป็นต้น

 

.

.

.

 

ที่มา firsttoknow.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...