เมื่อนางแบบแปลงโฉมเป็น “เจ้าหญิงดิสนีย์” ในแบบฉบับ “อินเดีย” มาดูกันว่าจะสวยขนาดไหน!!

การคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบนั้นเป็นสิ่งที่นิยมทำกันไปทั่วโลก โดยส่วนมากก็จะแปลงโฉมให้ตัวเองเหมือนตัวละครนั้นๆ ได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน

นางแบบและช่างแต่งหน้าสาวที่ชื่อ Hamel Patel เองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ตัดสินใจแปลงโฉมใหม่ให้ตัวเองกลายเป็ยเจ้าหญิงดิสนีย์ แต่ที่น่าสนใจก็คือเธอได้สร้างรูปแบบเจ้าหญิงฉบับสาวอินเดียขึ้นมา!!

 

 

Hamel มาจากฝั่ง North Carolina ก็จริงแต่เธอก็ชื่นชอบและเคารพต่อมรดกของครอบครัว ด้วยเหตุนี้เธอจึงได้เกิดไอเดียนำศิลปะและวัฒนธรรมสไตล์อินเดียคลาสสิคมาผสมผสานกับเหล่าเจ้าหญิงที่เธอรัก แปลงชุดฟูฟ่องให้กลายเป็นผ้าสาหรี่และเครื่องประดับที่สวยงามตามแนวทางจินตนาการของเธอ

ขณะที่เติบโตขึ้น ฉันเฝ้าหวังให้เจ้าหญิงดิสนีย์ที่ฉันรักเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนฉันและสามารถแสดงออกเพื่อบอกให้ใครๆ รู้ได้ว่าฉันมาจากไหน

เธอเขียนข้อความเหล่านี้เอาไว้ในคำบรรยายระหว่างรูปภาพผลงานการสร้างสรรค์ชุดเจ้าหญิงรวมไปถึงการแต่งหน้าที่สวยงาม

แรงบันดาลใจของเธอส่วนใหญ่มาจาก 8 เจ้าหญิงยุคคลาสสิคที่เติบโตขึ้นมาพร้อมกันกับเธอผสานกับหนึ่งไอเดียเล็ก ที่คอยช่วยพลิกแพลงจนเป็นงานที่ตระการตาแบบนี้…

 

เจ้าหญิงจัสมิน

 

เจ้าหญิงสโนไวท์

 

เจ้าหญิงแอเรียล

 

เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

 

เจ้าหญิงเบล

 

เจ้าหญิงโพคาฮอนทัส

 

มู่หลาน

 

เจ้าหญิงออโรร่า

 

และด้วยความที่เธอเป็นทั้งนางแบบและช่างแต่งหน้า คุณจะเห็นผลงานภาพถ่ายสวยๆ รวมถึงการแต่งหน้าที่หลากหลายได้ในไอจีชื่อว่า hamelpatel_ ของเธอ มีผู้ชื่นชอบและติดตามเธอกว่า 35,000 คนเลยเชียวล่ะ!!

ที่มา : www.boredpanda.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...