แนะนำแอพลิเคชันสำหรับคนรักสุนัข เพื่อให้คุณ “สื่อสาร” กับเจ้าหมาที่รักได้ง่ายยิ่งขึ้น!!

แต่ไหนแต่ไรมา สุนัขคือเพื่อนแท้ของมนุษย์ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของความฉลาด แสนรู้ ขี้เล่นและซื่อสัตย์ มีน้องหมาหลายล้านตัวทั่วโลกที่ถูกฝึกจนสามารถทำงานสำคัญๆ อย่างหน่วยรักษาความปลอดภัย หรือการดูแลและนำทางคนตาบอดไปในที่ต่างๆ ได้

หนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกอบรมคืออุปกรณ์ที่เรียกว่านกหวีดสุนัข ซึ่งเจ้าสิ่งนี้จะปล่อยคลื่นเสียงในความถี่ที่มนุษย์ไม่สามารถได้ยินแต่สุนัขสามารถรับรู้ได้ เนื่องจากการได้ยินของสุนัขมีความรุนแรงมากและพวกเขาสามารถได้ยินเสียงที่มีความถี่สูงกว่ามนุษย์หลายเท่า

 

 

ด้วยเหตุนี้จึงมีแอปพลิเคชันสำหรับ iPhone ที่เรียกว่า Dog Whistle Free App ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถฝึกสุนัขได้โดยไม่จำเป็นต้องมีนกหวีดสุนัข ไปรู้จักเจ้าแอพลิเคชันนี้กันดีกว่า

วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของและน้องหมาในการสื่อสารร่วมกัน

Dog Whistle Free App ถูกสร้างขึ้นโดยนักพัฒนา Maoli Wang สำหรับเจ้าของสุนัขที่กำลังมองหาวิธีที่จะสื่อสารกับสุนัขของพวกเขา เพื่อฝึกฝนทักษะต่างๆ เพียงแค่โหลดแอปลงใน iPhone หรืออุปกรณ์ iOS เครื่องก็จะเปลี่ยนเป็นนกหวีดสุนัขทันที

 

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dog Whistle Free App

 

– Variable Sound Generator : แอปพลิเคชันมีระบบการสร้างโทนเนอร์ที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งสามารถสร้างเสียงได้หลายแบบตั้งแต่ความถี่ 16,000 – 40,000 เฮิรตซ์เพื่อให้สุนัขสามารถฟังได้

– ตัวบ่งชี้ระดับเสียง : แอปพลิเคชันยังมีเครื่องวัดเสียงบนหน้าจอเพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบระดับเสียงที่กำลังสร้างจนสามารถระบุได้ว่าความถี่ใดที่เหมาะกับสุนัขของพวกเขามากที่สุด

– การทำงานแบบ Dual Mode : แอปพลิเคชันสามารถใช้งานได้ทั้งแบบแมนนวลหรือแบบต่อเนื่องขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ โหมดแมนนวลต้องใช้นิ้วแตะเพื่อเริ่มหรือหยุด ส่วนโหมดต่อเนื่องจะส่งเสียงต่อไปจนกว่าคุณจะหยุดมัน

– การใช้งานง่าย : แอพพลิเคชันสามารถติดตั้งได้ง่ายๆ จาก Apple App Store และสามารถสร้างเสียงเรียกเข้าที่มีความถี่ที่จำเป็นเพื่อใช้ในการสื่อสารกับสุนัขของคุณได้เพียงแค่แตะหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ

 

คำแนะนำในการฝึกสุนัขของคุณ

 

แอพพลิเคชันถูกออกแบบมาเพื่อใช้แทนนกหวีดสุนัข และเพื่อให้สุนัขของคุณให้ความสนใจเมื่อมีเสียงดังรอบตัว เสียงของเครื่องกำเนิดสัญญาณเสียงในแอปอยู่ในระดับที่สุนัขเพียงตัวเดียวสามารถได้ยินเสียงและจะตอบสนองต่อเสียง ตัวบ่งชี้ระดับความถี่และระดับเสียงจะช่วยให้คุณสามารถระบุได้ว่าความถี่ใดที่เหมาะสำหรับสุนัขของคุณมากที่สุด

ที่มา : www.lifehack.org

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...