15 หลักสูตรเรียนออนไลน์ ที่จะช่วยเสริม “ความคิดสร้างสรรค์” ของคุณให้ทะลุขีดจำกัด!!

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี วลีที่ว่า “เป็นคนใหม่ในปีใหม่” ก็ยังคงใช้ได้เสมอ เป้าหมายต่างๆ ที่เคยตั้งไว้และยังทำไม่สำเร็จก็มักจะถูกนำกลับมาสร้างความมุ่งมั่นในช่วงปีใหม่แบบนี้ ซึ่งจะว่าไปก็เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะได้เริ่มทำสิ่งที่ตั้งใจหรือลองทำในสิ่งใหม่ๆ ดูสักตั้ง

 

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการเรียนรู้ด้านความคิดสร้างสรรค์ ศิลปะและการถ่ายภาพ หรืออยากจะฝึกฝนและพัฒนาตัวเอง เรามีเว็บไซต์ที่สามารถใช้เป็นช่องทางการเรียนออนไลน์มานำเสนอ เลื่อนลงไปดูเลย!!

 

ชั้นเรียนถ่ายภาพ

 

Startup Library: Photography, Craftsy : ชั้นเรียนนี้จะช่วยในเรื่องของการฝึกใช้ฟังก์ชันต่างๆ และเรียนรู้เคล็ดลับในการถ่ายภาพในหลายๆ เรื่อง

 

iPhone X : The Quick Guide to Great Photos + Videos, CreativeLive:
เว็บไซต์นี้จะช่วยสอนวิธีที่จะสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ที่คุณมี พร้อมเทคนิคทั่วไปในการถ่ายภาพบุคคล ภูมิประเทศที่สวยงาม และอื่นๆ อีกมากมาย

 

Introduction to Alternative Processing in Photography, CreativeLive : เว็บไซต์นี้จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานของคุณให้พัฒนาขึ้นจากเดิมได้

 

Working with Brushes in Photoshop® CC, CreativeLive :
แปรงเป็นเครื่องมือที่สามารถนำมาใช้ในการเพิ่มความศิลป์ให้กับรูปถ่าย ชั้นเรียนนี้จะสอนเกี่ยวกับการจัดระเบียบและตกแต่งภาพด้วยแปรง

 

Fine Art Landscape and Travel Photography, CreativeLive : เว็บไซต์นี้สอนโดยช่างภาพชื่อ Peter Eastway และ Tony Hewitt พวกเขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรวมเอาความคิดและจินตนาการของคุณเข้ากับการถ่ายภาพทิวทัศน์

 

ชั้นเรียนศิลปะและงานประดิษฐ์

 

How Color Affects You : What Science Reveals, Craftsy :
เรียนรู้วิธีการใช้สีเพื่อสร้างผลงานสร้างสรรค์ของคุณ เว็บไซต์นี้จะสอนตั้งแต่ศิลปะการออกแบบไปจนถึงการถ่ายภาพ

 

Sketching Your Point of View, Craftsy : การวาดภาพจากเหมือนจากแบบที่มีชีวิตอาจเป็นสิ่งที่ยุ่งยาก แต่ชั้นเรียนนี้จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธี “ลดความซับซ้อนของช่องว่าง” และรู้ว่ามุมมองที่จะทำให้วาดภาพได้ง่ายขึ้นเป็นอย่างไร

 

Pastel Pencils Essentials, Craftsy : ถ้าคุณรักสีแบบพาสเทล ชั้นเรียนนี้จะสอนถึงพื้นฐานในการเรียนรู้ที่ทั้งสนุกและมีประสิทธิภาพ

 

Colored Pencil Bird Portraits, Craftsy : ชั้นเรียนนี้จะสอนถึงการวาดภาพนกด้วยดินสอสี รวมถึงเทคนิคอย่างเช่น การแบ่งเลเยอร์และการผสมสีเข้าด้วยกัน

 

iPad Illustration in Procreate, Brit + Co : คุณสามารถสร้างภาพประกอบที่ยอดเยี่ยมได้บน iPad ของคุณ! เรียนรู้ขั้นตอนการสร้างผลงานเหล่านั้นได้จากชั้นเรียนนี้

 

ชั้นเรียนงานสร้างสรรค์

 

Podcasting for Crafters and Makers, CreativeLive : เรียนรู้วิธีเริ่มต้นการทำ podcast ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างผลงานจนอาจกลายเป็นอาชีพสุดสร้างสรรค์ได้

 

Brand Your Creative Business, CreativeLive : เรียนรู้การสร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพโดยครูผู้สอน Megan Auman ที่จะแสดงวิธีการสร้างและการใช้กลยุทธ์แบรนด์

 

Increasing Trust in Your Online Business, CreativeLive :
ความเชื่อถือมีส่วนความสำคัญต่อการดึงดูดใจและรักษาลูกค้าไว้ มาเรียนรู้นโยบายการสร้างความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการที่สามารถเข้าถึงได้

 

Simple Email Marketing for Makers, CreativeLive : ดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายด้วยการตลาดผ่านอีเมลล์ที่มีประสิทธิภาพ ทำความเข้าใจกับวิธีสร้างอีเมลล์ รวมถึงการเขียนและนำเสนอผลงาน

 

Connect With Your Customers on Social Media, CreativeLive: สื่อสังคมออนไลน์ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของทุกธุรกิจ อาจารย์ Erin Dollar จะสาธิตกลยุทธ์การสร้างเนื้อหาที่คุณสามารถใช้ใน Instagram และ Pinterest ได้

 

คุณสามารถเลือกชั้นเรียนออนไลน์เหล่านี้ได้ตามความสนใจและบอกได้เลยว่ามันจะเป็นประโยชน์อย่างมากทั้งในแงของความรู้และการพัฒนาไปจนเป็นอาชีพ อย่ารอช้าและคิดว่านี่พึ่งจะเริ่มปีใหม่ รีบเข้าไปดูสิ่งที่น่าสนใจที่รอคุณอยู่ข้างในดีกว่า!!

ที่มา : mymodernmet.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...