10 คุณหมอหนุ่มสุดเซ็กซี่จากทั่วโลก ที่จะทำให้สาวๆ ใจสั่นกันเป็นแถว… (มีหมอไทยด้วยนะ)

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักคุณหมอหนุ่มสุดเซ็กซี่ ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว แต่ละคนยังมีดีกรีเป็นอาจารย์ หรือนายแบบพ่วงมาด้วย เก่งสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ

อย่ารอช้า เราไปรู้จักแต่ละคนกันเลยดีกว่า

 

1. Dr. Mike ­ Mikhail Varshavski

Dr. Mike เคยได้รับตำแหน่ง The Sexiest Doctor Alive จาก People Magazine ด้วยหน้าตา และดีกรีคุณหมอของเขาทำให้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมอยู่มากมายถึง 2 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว

 

2. Dr. Daniel Lacroix

Dr. Daniel นอกจากจะเป็นแพทย์ผิวหนังแล้ว เขายังเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายเอามากๆ ทำให้เขามีรูปร่างดีอย่างที่เราๆ เห็นกัน

 

3. Dr. Justin James

Dr. Justin James เป็นแพทย์ประจำบ้านอยู่ที่ Philadelphia College of Osteopathic Medicine นอกจากนี้ในเวลาว่าง Dr. Justin James มักจะชอบออกกำลังกายเป็นประจำ

 

4. Dr. Gabriel Prado

Dr. Garbriel Prado หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ “Dr. Gabe” เขามาจากประเทศบราซิล เขาเป็นคนรักการท่องเที่ยวผจญภัย รวมทั้งโปรดปรานการออกกำลังกายมากๆ

 

5. Dr. Mark Agas

Dr. Mark Agas เป็นแพทย์ประจำบ้านที่กำลังเรียนสาขา การศึกษาเกี่ยวกับการรักษาโรคทางตา อยู่ที่สถาบัน St. Luke’S Eye ในประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากจะเป็นคุณหมอแล้ว เขายังเป็นนายแบบอีกด้วย

 

6. Dr. Evan Antin

Dr. Evan Antin เป็นสัตวแพทย์ชาวอเมริกันจากแคนซัสซิตี นอกจากนี้ยังเคยเป็นนายแบบ และเทรนเนอร์มาก่อน ปัจจุบันเขาทำงานอยู่ที่ Conejo Valley Veterinary Hospital รัฐแคลิฟอร์เนีย

 

7. Dr. Leo

Dr. Leo เป็นแพทย์ห้องฉุกเฉิน นอกจากจะทำงานเป็นหมอแล้วเขายังอุทิศตนให้กับงานด้านมนุษยธรรมอีกด้วย

 

8. Dr. Travis Stork

Dr. Travis Stork เป็นแพทย์ชาวอเมริกัน เขาเคยไปออกรายการ “The Bachelor” ปัจจุบันเป็นพิธีกรรายการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพที่มีชื่อว่า “The Doctors”

 

9. Dr. Joey Kim

Dr. Joey Kim เป็นนักศึกษาแพทย์ลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน นอกจากนี้ยังทำอาชีพนายแบบเป็นงานอดิเรก

 

10. อ.นพ.สกิทา ม่วงไหมทอง

หมอกริช หรือ อ.นพ.สกิทา ม่วงไหมทอง เป็นอาจารย์สูตินรีแพทย์ สาขาเวชศาสตร์มารดาและทารก จากโรงพยาบาลศิริราช ปัจจุบันควบตำแหน่ง รายการ The Dr.Oz Thailand by Siriraj ที่ช่อง 340 True X-Zyte

 

ที่มา:  dearstraightpeople, glitzyworld

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...