สอนตัดต่อวิดีโอพื้นฐาน Adobe Premiere Pro 2018 ง่ายๆ ทำเป็นในเวลา 11 นาที!!

สำหรับมือใหม่ผู้มีใจรักการตัดต่อวิดีโอ ไม่ว่าจะเพื่อนำไปต่อยอดหรือเป็นความสนใจเฉพาะตัวก็แล้วแต่ คงจะเคยประสบปัญหาไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี มีคนสอนให้ก็ลืมเพราะเนื้อหาเยอะเกินไป หรือบางครั้งก็ไม่เข้าใจซะอย่างนั้น

 

 

ใครที่พอมีทุนไปลงเรียนอันนี้ก็สบายหน่อย เพราะสมัยนี้มีสอนให้แทบทุกขั้นตอนเหลือแค่หมั่นฝึกฝีมือและหาเทคนิคเพิ่มเติม แต่สำหรับผู้ที่ทุนน้อยก็ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ทำให้เราสามารถเเลกเปลี่ยนความรู้ผ่านอินเทอร์เน็ตไปทั่วโลก

วิดีโอที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ก็เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนความรู้โดยผู้กำกับ นักเขียนและโปรดิวเซอร์ที่ได้ร่วมกันจัดทำและเผยแพร่คู่มือเริ่มต้นการใช้งาน Adobe Premiere Pro CC 2018 D4Darious โปรแกรมตัดต่อที่ค่อนข้างจะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากจะเอาจริงเอาจังในด้านการทำงานวิดีโอจริงๆ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย!!

 

 

ในวิดีโอความยาว 11 นาทีนี้จะมีการสอนการใช้งานเบื้องต้นของโปรแกรมไปจนถึงอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถนำไปต่อยอดไปอย่างง่ายดาย เปรียบเสมือนการทำความรู้จักเพื่อนใหม่และได้เรียนรู้กันในระดับหนึ่ง

หากคุณอยากเก่งมากกว่านี้ล่ะก็ สิ่งสำคัญคือการฝึกฝนและหาเทคนิคใหม่ๆ ตลอดเวลา และยิ่งไปกว่านั้น คือไอเดียที่จะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นกว่าใคร!!

ที่มา : designtaxi.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...