ทุนเรียนออนไลน์ฟรี ระดับปริญญาตรี ที่ University of the People อยู่ที่ไหนก็เรียนได้!!

University of People (UoPeople) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่หวังผลกำไร ฟรีค่าเล่าเรียน เป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์ที่เปิดสอนในหลักสูตรการศึกษาขั้นสูงแห่งแรกในโลก

ที่นี่ใช้การเรียนการสอนแบบแบบเปิด การเรียนรู้แบบ peer-to-peer และการให้ความช่วยเหลือของอาสาสมัครทางวิชาการ

 

 

UoPeople ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถเข้าถึงการศึกษาในมหาวิทยาลัยสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมที่มีคุณสมบัติเหมาะสมแม้จะมีข้อจำกัดด้านการเงิน ทางภูมิศาสตร์สังคมหรือข้อจำกัดส่วนบุคคลก็ตาม

ด้วยเว็บไซต์ที่เข้าถึงได้สะดวก ทำให้นักศึกษาที่ University of People สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การเป็นผู้นำด้านวิชาการของ UoPeople มาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำเช่น Harvard, Yale, NYU, Cambridge, Oxford และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

นอกจากนี้ UoPeople ยังมอบหลักสูตรด้านการเชื่อมโยงและปริญญาตรีในสาขาบริหารธุรกิจ วิทยาศาสตร์สุขภาพ และวิทยาการคอมพิวเตอร์รวมทั้งหลักสูตร MBA ที่ได้ร่วมมือกับนักวิชาการชั้นนำในการให้คำแนะนำทางวิชาการที่มีคุณภาพสูงและกับ บริษัท ต่างชาติเช่น Microsoft และ HP สำหรับการฝึกงานการให้คำปรึกษาและการบริการด้านอาชีพเพื่อเตรียมนักเรียน UoPeople สำหรับการจ้างงานหลังจากสำเร็จการศึกษา

 

 

ทุนการศึกษา:

ด้วยการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนทางไกลแบบอเมริกัน จึงไม่มีการเรียกเก็บค่าเล่าเรียนจากนักเรียน ไม่คิดค่าบริการสำหรับการอ่านหนังสือและเอกสารการศึกษาอื่นๆ และไม่คิดค่าบริการสำหรับการลงทะเบียนเรียนรายปี จะมีเพียงค่าธรรมเนียมการสอบปลายภาค ค่าธรรมเนียมการประมวลผล ซึ่งจะถูกรวบรวมในตอนท้ายของแต่ละหลักสูตร

สำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถจ่ายค่าธรรมเนียมขั้นต่ำเหล่านี้ได้ ทางมหาวิทยาลัยมีทุนหลากหลายรูปแบบที่พร้อมช่วยสนับสนุน เช่น

ทุนการศึกษาช่วยเหลือผู้ลี้ภัย – เปิดให้นักเรียนทุกคน

ทุนการศึกษา Fondation Hoffmann – เปิดให้นักเรียนทุกคน

UoPeople General Scholarship – เปิดรับนักเรียนทุกคน

ทุนการศึกษาเวียดนาม – นักเรียนจากประเทศเวียดนาม

สนใจดูทุนการศึกษาอื่นๆ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

UoPeople ยอมรับนักเรียนที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา ที่มีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต รวมถึงทักษะทางภาษาอังกฤษที่เพียงพอจะเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ผู้สมัครต้องกรอกใบสมัครและผ่านขั้นตอนการสมัครเพื่อที่จะได้รับการยอมรับในโปรแกรม

 

วิธีการสมัคร:

– ขั้นตอนการรับเข้าเรียนจะดำเนินการใน 5 เทอมเป็นประจำทุกปี การรับเข้าเรียนครั้งถัดไปจะเริ่มในวันที่ 14 ธันวาคม 2017 สำหรับหลักสูตรวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ผู้สมัครที่สนใจควรสมัครวันนี้

– สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการสมัครทุนการศึกษาและมหาวิทยาลัยโดยทั่วไปกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

 

หมดเขตรับสมัคร:

14 ธันวาคม (มอบให้ประจำทุกๆ ปี)

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของทุนการศึกษานี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...