ทัวร์สถานดูแลแมวบนเกาะฮาวาย บ้านของแมวเหมียว 580 ตัว มีแต่แมว แมว แมว เต็มไปหมด!!

วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมความน่ารักของน้องแมวในสถานดูแลแมวบนเกาะฮาวายกันค่ะ แมวที่อาศัยอยู่ที่นี่มีจำนวนมากถึง 580 ตัวเลยทีเดียว แต่ละตัวนั้นดูน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ เลยล่ะ

ที่มาของความน่ารักที่เราได้ชมกันนี้ ถูกถ่ายทอดผ่านผลงานภาพถ่ายของ Andrew Marttila ช่างภาพที่ชอบตามถ่ายภาพแมวในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแมวในบ้างสงเคราะห์สัตว์ แมวบ้าน หรือแมวที่มีชื่อเสียง เขาก็ได้ถ่ายมาหมดแล้ว

 

 

ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นช่างภาพเต็มตัวนั้น Andrew จบการศึกษามาจากสาขาประสาทวิทยาศาสตร์ เส้นทางการเป็นช่างภาพถ่ายสัตว์ของ Andrew เริ่มต้นจากการที่เขาได้ถ่ายภาพแมวที่เลี้ยงไว้ ด้วยความสนุก และอยากจะเก็บภาพของมันไว้ดูเท่านั้น

หลังจากที่ภาพแมวเซตแรกที่เขาถ่ายได้โพสลงในโซเชียล ปรากฎว่ามีคนเข้ามาชมภาพเป็นจำนวนมาก นั่นทำให้เขามั่นใจในฝีมือของตนเองมากขึ้น

 

 

และต่อมาเขาก็ได้รับงานเป็นช่างภาพถ่ายแมว ให้กับหนังสือชื่อว่า “Shop Cats of New York” ในเดือนพฤศจิกายน 2016

จนมาถึงผลงานชิ้นนี้ที่ทุกคนจะได้รับชมกัน นั่นก็คือภาพของเหล่าแมวเหมียวในเกาะ Lanai ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ของฮาวายที่ดูแลแมวกว่า 580 ตัว กว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจก็กินเวลาไปถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่ผลงานที่ออกมาก็คุ้มค่ากับเวลา และไอเดียสร้างสรรค์อยู่ไม่น้อย

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ใครที่ชื่นชอบแมวสุดแสนน่ารักเหล่านี้ สามารถเข้าไปชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ @iamthegreatwent เลยค่ะ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นหนึ่งในทาสแมวไปโดยไม่รู้ตัว

ที่มา:  boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...