ส่องความงดงามของสตาร์บัคส์ สาขา Miyajima ที่เพิ่งเปิดใหม่ น่าไปนั่งจิบกาแฟชมวิวมากๆ

สตาร์บัคส์ อาจเป็นแบรนด์ระดับโลก แต่ด้วยความที่ญี่ปุ่นเห็นชาติที่ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมดั้งเดิมมาก นางเงือกสีเขียวตัวนี้เลยต้องปรับเปลี่ยนบางอย่าง ทั้งการสร้างอาคารที่ตั้งให้กลมกลืนและมีเอกลักษณ์ การออกเมนูใหม่ๆ หรือออกผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิทเต็ด เพื่อให้กลายเป็นจุดขายของสาขานั้นๆ เป็นต้น

 

 

สถานที่ตั้งของสตาร์บัคส์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการ ที่ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งสาขาที่มี สตาร์บัคส์ที่สวยที่สุดในโลก และเมื่อไม่นานมานี้ ยังได้มีการสร้างสาขาใหม่ในแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมธรรมที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอย่าง Miyajima อีกด้วย

 

 

Miyajima คือชื่อทางการของ Itsukushima ซึ่งเป็นเกาะที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวฮิโรชิมา ซึ่งสัญลักษณ์ที่ทุกคนรู้จักกันดีคือประตูลอยน้ำที่สวยงามซึ่งตั้งอยู่ที่ฝั่งศาลเจ้า Itsukushima ที่ได้รับการจดทะเบียนขึ้นเป็นมรดกโลกจากยูเนสโก

 

 

สตาร์บัคส์แห่งใหม่นี้จะสร้างด้วยไม้และห้องกระจกสำหรับชมทิวทัศน์ของอ่าวฮิโรชิม่า นอกจากนี้ยังมีร้านขายเบียร์ท้องถิ่นอย่าง Miyajima เปิดขายในตัวอาคารเดียวกันอีกด้วย ทำให้ที่นี่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมและมีผู้คนหนาแน่นที่สุดบนเกาะ

 

 

Miyajima ยังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งใน สามทิวทัศน์ที่สุดยอดของญี่ปุ่น คือ ที่นี่ หมู่เกาะต้นสนของ เกาะมัทสึชิม่า ในจังหวัดมิยากิ และอ่าวซานตาฮินาชิในเมืองเกียวโต

 

 

สถานที่ตั้งของสตาร์บัคส์แห่งใหม่นี้ ช่วยให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่มีชื่อเสียงผ่านหน้าต่างบานใหญ่และระเบียงที่มองออกไปยังประตูศาลเจ้ากลางท้องทะเล

 

นอกจากจะเป็นร้านกาแฟให้ผู้คนได้นั่งพักและลิ้มรสชาติของเครื่องดื่มอร่อยๆ แล้ว ยังเป็นจุดชมวิวที่เยี่ยมยอดแบบนี้ ใครมีโอกาสได้แวะไปที่ฮิโรชิม่า อย่าลืมไปเที่ยวนี่ด้วยนะ

ที่มา : en.rocketnews24.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...