100 ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เรียนต่อที่ LSE ประเทศอังกฤษ ปี 2018

สถาบันเศรษฐศาสตร์ของกรุงลอนดอน มอบทุนการศึกษาที่จำนวน 100 ทุนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก ที่เข้าศึกษาในปี 2018 เป็นการเสนอโอกาสพิเศษในการพัฒนาทักษะการวิจัยที่ครบวงจรตลอดห่วงโซ่การทำเหมือง

ตั้งแต่การสำรวจ การทำเหมือง การแปรรูปและการผลิตโลหะ การกู้เหมืองแร่หลังหยุดการขุดแร่ นักศึกษาจะได้รับทุนการศึกษาเพื่อทำวิจัยในสาขาที่เปิดสอนใน LSE  โดยมีการต่ออายุประจำปีขึ้นอยู่กับผลการเรียนที่น่าพอใจ

สถาบันเศรษฐศาสตร์กรุงลอนดอนเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษที่จัดตั้งขึ้นในสหพันธรัฐแห่งมหาวิทยาลัยลอนดอน

 

 

ทุนการศึกษา:

-ไม่ระบุจำนวนทุน

-ทุนการศึกษามีระยะเวลาสี่ปีและครอบคลุมค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนและมีเงินสนับสนุนรายปีประมาณ 18,000 ปอนด์ (ประมาณ 782,800 บาท )

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

มีทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก สำหรับการทำโครงการวิจัย นักเรียนจะได้รับทุนการศึกษาในสาขาการวิจัยที่เปิดสอนใน LSE โดยมีการต่ออายุรายปีตามผลการเรียนที่น่าพอใจ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

-มีทุนการศึกษาสำหรับสหราชอาณาจักรสหภาพยุโรปและนักเรียนต่างชาติ

-ผู้สมัครต้องมีวุฒกิารศึกษาก่อนหน้า

-การพิจารณาจะขึ้นอยู่กับผลงานทางวิชาการและศักยภาพการวิจัยที่โดดเด่น โดยอ้างอิงจากประวัติการศึกษาในอดีตของคุณ เพื่อประเมินความถนัดและศักยภาพที่คุณมี เพื่อให้สำเร็จปริญญาเอกในหัวข้อที่คุณเลือกในเวลาที่จัดสรรไว้

-มีข้อกำหนดว่า นักวิชาการส่วนร่วมในแผนกเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมการวิจัยของผู้ได้รับทุน ที่จะอยู่ในรูปแบบของการเรียนการสอนหรือการทำงานอื่นๆ โดยมากมักจะเริ่มในปีที่สองเป็นต้นไป

-ผู้สมัครที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักต้องมีหลักฐานแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษในระดับที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้

 

วิธีการสมัคร:

-ฝ่ายวิชาการเสนอชื่อนักศึกษา เพื่อพิจารณาโดยคณะกรรมการของสถาบัน สำหรับโอกาสในการจัดหาทุนระดับปริญญาเอกทั้งหมดที่อาจมีสิทธิ์ได้รับ ไม่มีใบสมัครแยกต่างหาก

-ในการพิจารณาทุนการศึกษานี้ คุณจะต้องส่งใบสมัครที่สมบูรณ์สำหรับการเข้าเรียนใน LSE ภายในวันที่ระบุ วันที่นี้แตกต่างจากฝ่ายวิชาการ โปรดดูหน้าข้อมูลของแต่ละโปรแกรมสำหรับข้อมูลกำหนดเวลาที่เกี่ยวข้อง

 

หมดเขตรับสมัคร:

-กำหนดปิดรับสมัครสำหรับ MRes / PhD Economics for 2018 entry (รวมถึงทุนการศึกษาระดับปริญญาเอกและทุน ESRC): 13 ธันวาคม 2017

-กำหนดปิดรับสมัครทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาปริญญาเอกรอบแรกและเงินทุน ESRC สำหรับปี 2018: 8 มกราคม 2018

-กำหนดปิดรับสมัครสำหรับรอบที่สองของการศึกษาระดับปริญญาเอก ปี 2018 (บางแผนกเท่านั้น): 26 เมษายน 2018

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

สมัครออนไลน์

เว็บไซต์ของทุนการศึกษานี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...