มาดูรายชื่อหนังที่ดิสนีย์ได้ประกาศเปิดตัว ในอีก 3 ปีข้างหน้า เราจะได้ดูหนังเรื่องไหนกันบ้างนะ?

สาวกดิสนีย์เตรียมเก็บเงินไว้ให้ดีเพราะอีก 3 ปีหลังจากนี้ ดิสนีย์จะปล่อยหนังออกมาติดๆ กันให้ได้ชมกันอย่างจุใจเลยเชียวล่ะ!!

อย่างที่รู้กันว่าค่ายดิสนีย์ไม่ได้มีแต่ภาพยนตร์อนิเมชันเท่านั้น แต่ยังมีค่ายหนังอื่นๆ รวมอยู่ในเครือด้วย อย่างพิกซ่าร์ และมาร์เวล ในช่วงการประชุม D23 fan meeting เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทางดิสนีย์ได้วางกำหนดการฉายของภาพยนตร์และประกาศเปิดตัวหนังที่จะเข้าฉายตั้งแต่ปี 2017 ไปจนถึง 2019

 

ปี 2017

Olaf’s Frozen Adventure

ใกล้จะได้ชมแล้วกับอนิเมชันขวัญใจผู้ชมอย่าง Frozen ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบหนังสั้นเรียกน้ำย่อยให้ดูไปพลางๆ ระหว่างที่รอภาค 2 มาแบบเต็มตัว

โดยหนังสั้นเรื่องนี้จะมีความยาวประมาณ 21 นาที บอกเล่าเรื่องราวของ Olaf Anna และ Elsa ในการสร้างประเพณีคริสต์มาสของครอบครัวของตัวเองหลังจากที่พวกเขาพึ่งรู้สึกตัวว่าไม่เคยมีงานแบบนี้เลยนี่นา

 

Star Wars: The Last Jedi

ภาค 8 ของหนังยาวที่มีเรื่องราวของการต่อสู้ในจักรวาลอย่าง Star Wars

ในภาคนี้ Rey จะพัฒนาความสามารถที่เพิ่งค้นพบด้วยคำแนะนำของ Luke Skywalker ขณะที่ Resistance กำลังเตรียมพร้อมที่จะทำสงครามกับ First Order

 

ปี 2018

Coco

แม้ว่ากำหนดฉายในต่างประเทศจะเป็นปีหน้า แต่อนิเมชันเรื่องนี้ก็กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว

เรื่องราวที่สร้างจากแรงบันดาลใจในการเฉลิมฉลองของชาวเม็กซิกัน ณ วันแห่งความตาย หนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียวที่โลกของคนเป็นและคนตายจะมาบรรจบกัน หนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องของ Miguel ที่ฝันอยากเป็นนักดนตรีแม้ว่าทางบ้านจะไม่เห็นชอบด้วยเขาถึงต้องไปหาคำตอบของคำถามในใจจากโลกของคนตายในวันนั้น

 

Black Panther

ปี 2018 คุณจะได้เห็นการเปิดตัวภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มหัศจรรย์ของ Marvel ที่นำแสดงโดย Chadwick Boseman ซึ่งจะออกปฏิบัติการเมื่อศัตรูเก่ากำลังคุกคามชะตากรรมของโลก

 

A Wrinkle in Time

หนังรีเมคจากต้นฉบับปี 1963 เรื่อง Madeleine L’Engle ที่ได้นักแสดงอย่าง Oprah Winfrey Storm Reese Reese Witherspoon Mindy Kaling และ Zach Galifianakis มาร่วมแสดง

หนังจะเล่าเรื่องราวของเหล่าเด็กๆ ที่กล้าหาญซึ่งออกเดินทางข้ามจักรวาลเพื่อตามหาพ่อที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ของพวกเขา

 

Magic Camp

Magic Camp จะบอกเล่าเรื่องราวของ Roy Preston นายธนาคารที่ได้รับการคะยั้ยคะยอจากเด็กผู้ชายชื่อ Andy ให้กลับมาที่ค่ายในวัยหนุ่มของเขาในฐานะที่ปรึกษา
Magic Camp

 

Avengers: Infinity War

ผลงานชิ้นเอกในปี 2018 ที่จะรวบรวมเอาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากสองเรื่อง ทั้ง ทีม Avengers และ Guardians of the Galaxy มาผนึกกำลังกันเพื่อพยายามเอาชนะธานอส

 

Solo: A Star Wars Story

เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของ Han Solo ในวัยหนุ่มที่นำแสดงโดย Alden Ehrenreich

 

Incredibles 2

หลังจากรอคอยมาถึง 14 ปี ตัวละครที่คุณรักอย่าง Elastigirl Incredible, Violet Frozone Dash และ Jack-Jack กำลังกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวที่เน้นการต่อสู้กับอาชญากรรมของ Elastigirl และตัวละครหน้าใหม่ที่ร้ายกาจกว่าเดิม

 

Ant-Man and The Wasp

Paul Rudd’s Scott Lang กำลังพยายามสร้างความสมดุลให้กับการเป็น Ant-Man และการเป็นพ่อ เมื่อเขาเริ่มต้นผจญภัยบทใหม่กับ The Wasp เมื่อ Dr. Hank Pym ได้นำเสนอภารกิจเร่งด่วนในการค้นพบความลับจากอดีตของพวกเขา

 

Untitled Christopher Robin project

เรื่องราวการดำเนินชีวิตและการเติบโตของ Christopher Robin จากเรื่อง Winnie The Pooh กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อมีการมาเยือนของ Ewan McGregor และ Hayley Atwell

 

มู่หลาน

ก่อนหน้านี้ได้มีการนำอนิเมชันเรื่องดังของทางค่ายดิสนีย์มาทำเป็นเวอร์ชัน live-action ที่ใช้คนแสดงให้เหมือนกับว่าตัวละครมีชีวิตจริงๆ และปรสบความสำเร็จไปแล้วหลายเรื่อง ทั้งซินเดอเรลล่า โมงามและเจ้าชายอสูร รวมถึงเมลิฟิเซนต์ ก่อนที่ทางค่ายจะประกาศว่าจะมีการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ถูกสร้างขึ้นมาด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเรื่อง มู่หลาน เรื่องราวของเด็กสาวที่ปลอมตัวเป็นนักรบเพื่อช่วยชีวิตพ่อของเธอ

 

The Nutcracker and The Four Realms

Keira Knightley ได้รับเลือกให้รับบทเป็น นางฟ้า Sugar Plum ในเรื่องราวธีมวันคริสต์มาสควบคู่ไปกับ Jack Whitehall ในบท Harlequin Helen Mirren และนักแสดงคนอื่นๆ เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกขังอยู่ในโลกแห่งมนตรากับหารขนมปังขิงและกองทัพหนู หมายถึง…ในความฝัน

 

Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2

ภาคต่อของนิเมชันเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครในเกมย้อนยุค เมื่อ Ralph และ Vanellope ได้เดินทางเข้าสู่โลกของอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาชิ้นส่วนสำคัญของเทคโนโลยีที่จะช่วยรักษาตู้เกม Sugar Rush ให้กลับมาดีดังเดิม

 

Mary Poppins Returns

Emily Blunt ได้รับบท Mary Poppins ในภาพยนตร์รีเมคเรื่องนี้ ซึ่งต้นฉบับได้บอกเล่าเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กสุดแสนมหัศจรรย์ที่จะทำให้คุณประทับใจไปกับความคลาสสิคที่มีเสน่ห์ ในบ้านซอยเชอร์รี่หลังนี้

 

ปี 2019

Captain Marvel

อีกหนึ่งภาพยนตร์ซูปเปอร์ฮี่โร่สาวที่ได้ Brie Larson มารับบทเป็นตัวเอก พร้อมกับ Samuel L. Jacksonรับบทเป็น Nick Fury

 

Dumbo

อีกหนึ่งอนิเมชันที่ถูกนำมารีเมคในรูปแบบของ live-action เรื่องราวของช้างน้อยมี่มีใบหูใหญ่และบินได้ นำแสดงโดย Eva Green Michael Keaton และ Colin Farrell ยิ่งไปกว่านั้น งานนี้ได้ผ้กำกับสุดติสท์อย่าง Tim Burton ซะด้วย บอกเลยคุณไม่ควรพลาด

 

Avengers 4

ภาคต่อหลังจากเหตุการณ์ในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War ซึ่งสงครามยังไม่จบและต้องดูกันว่าฝ่ายธรรมมะจะยังคงชนะอธรรมรึเปล่า?

 

Star Wars episode IX

เป็นอีกหนึ่งภาคของหนังยาวอย่าง Star Wars ซึ่งจะมีเนื้อหาตื่นเต้นเร้าใจมากกว่าภาคก่อนๆ และได้ผู้กำกับ Jurassic World’s อย่าง Colin Trevorrowมาดูแลหนังเรื่องนี้ด้วย

 

Aladdin

ทางค่ายดิสนีย์ได้ประกาศออมาแล้วว่า Naomi Scott จะมารับบทเป็น Jasmine Mena Massoud เป็นเจ้าชายอาลี และ Will Smith จะมาในฐานะ Genie ในภาพยนตร์แอ็คชั่นรีเมคเรื่อง Aladdin

 

Toy Story 4

โลกของเล่นที่คุณเคยประทับใจจะกลับมาอีกครั้งและในครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวความรักระหว่าง Woody กับ Bo Beep (ในที่สุด!) เมื่อ Woody และเพื่อซี้อย่าง Buzz Lightyear ต้องออกผจญภัยเพื่อตามหา Bo Beep หลังจากที่เธอหายไป

 

The Lion King

live action เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ Jon Favreau ที่เคยกำกับ The Jungle Book จนดังเปรี้ยงปร้างมาแล้วเป็นคนดูแล ที่น่าสนใจก็คือทางดิสนีย์ได้ประกาศออกมาแล้วว่างานนี้คุณแม่ Beyonce จะมาร่วมรับบทตัวเอกด้วย ร่วมกับ Seth Rogen Chiwetel Ejioforและ Donald Glover

 

Artemis Fowl

ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงอย่างเป็นทางการและขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงก่อนการผลิต แต่ดูเหมือนว่าจะเรื่องราวในจินตนาการเกี่ยวกับความการต่อสู้และนางฟ้าที่ชั่วร้าย

 

Nicole

Anna Kendrick รับบทเป็นลูกสาวของซานตาที่ต้องสืบต่อธุรกิจของครอบครัวหลังจากที่พ่อของเธอปลดเกษียณ มันจะยังคลาสสิคเหมือนเช่นคริสต์มาสในวันวานมั้ยนะ?

 

Frozen 2

และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึง ชาวเมืองแอเรนเดลที่คุณรักกำลังจะกลับมาในปี 2019 นี้แล้วล่ะ!!

 

ปี 2020

Untitled Indiana Jones sequel

ดิสนีย์เผยว่าภาพยนตร์ Indiana Jones ภาค 5 จะออกฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2019 แต่ทาง BBC รายงานว่าพวกเขาอาจจะต้องเลื่อนกำหนดฉายให้ช้ากว่านั้น เพราะงั้นอาจจะต้องอดใจรอกันสักหน่อย แต่เรื่องนี้ก็ได้ Steven Spielberg มากำกับการแสดง คงทำให้แฟนๆ อุ่นใจได้ว่างานนี้จะต้องคุ้มค่าการรอคอย

 

Gigantic

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานคลาสสิคเรื่องแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ โดยหนังเรื่องนี้จะติดตามแจ็คผู้ซึ่งสะดุดกับยักษ์ใหญ่บนท้องฟ้าและได้เป็นเพื่อนกับสาวน้อยตัวสูงใหญ่ชื่อ Imma ต้องคอยติดตามล่ะว่าจะมีจุดหักมุมตรงไหนรึเปล่า

กำหนดการฉายหนังหลายเรื่องเริ่มมีการเปิดเผยข้อมูลมาบ้างแล้ว แฟนๆ ดิสนีย์ก็เตรียมเก็บเงิน เตรียมฟิตร่างกายให้ดี ในเมื่อดิสนีย์ขนมาให้ขนาดนี้ก็ต้องจัดไปให้ครบ!!

ที่มา : www.cosmopolitan.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...