มาดูกันว่า สินค้าเจ๋งๆ 9 อย่างของ “ร้านไดโซะ” ที่ซื้อได้ในราคา $2 มีอะไรบ้าง

ไดโซะเป็นร้านขายข้าวของเครื่องใช้คุณภาพดีราคาถูก ที่เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป สินค้าส่วนใหญ่มีการนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นและไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใหญ่หรือเล็กก็ราคาเดียวกันแทบทุกชิ้น (ยกเว้นบางอย่างที่อาจจะราคาสูงขึ้นมานิดหน่อย)

 

ที่อเมริกาเองก็มีร้านไดโซะเช่นเดียวกัน เป็นร้านขายสินค้าที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม แถมยังมีการเก็บข้อมูลอีกว่า มีสินค้าอะไรในราคา $2 ที่น่าสนใจในไดโซะบ้าง และนี่คือโฉมหน้าของสินค้าสุดคุ้มในไดโซะเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ

 

ไม้แบดมินตัน

ชุดแบดมินตันจะมีแร็กเกตหนึ่งไม้มาพร้อมกับลูกขนไก่หนึ่งลูก ซึ่งสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณในไดโซะ เพราะจ่ายแค่ $2 คุณก็สามารถแต่งตัวแล้วลงสนามได้แล้ว

 

ขนมข้าวโพดคาราเมล

ขนมหวานรสชาติอร่อยอย่างข้าวโพดคาราเมลนี้ทำให้แทบทุกคนที่ได้ลองชิมต่างก็ติดใจ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมระหว่างความหวานและความเค็มและลักษณะพองๆ ของตัวขนมทำให้บางครั้งมันก็ถูกนำมาปรุงเป็นอาหารเหมือนกันนะ

 

มาส์กชาโคล

เว็บไซต์ความสวยความงามจำนวนมากได้พูดถึงผลิตภัณฑ์จากไดโซะตัวนี้ ว่าถูกผลิตในเกาหลีและทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดรูขุมขนบนใบหน้า ขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรก แถมยังทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ซึ่งทำให้มันกลายเป็นสินค้ายอดฮิตเลยล่ะ

 

ถุงซิปล็อคสูญญากาศ

ถุงซิปล็อคสูญญากาศนี้เป็นที่นิยมมากเพราะไม่ว่าคุณจะต้องการใบเล็กหรือใบใหญ่มันก็ราคาเดียวกัน บางคนอาจจะจ่ายแค่ $2 แต่ได้ถุงขนาด 100 ซม. x 110 ซม เลยก็มีนะ!!

 

แผ่นแปะร้อน

แผ่นแปะร้อนของไดโซะเป็นอะไรที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับพลเมืองในประเทศที่มีอากาศหนาว หรือต้องเดินทางไปยังประเทศที่หนาวเย็น เพราะมันจะทำงานภายในเวลา 1-2 นาที หลังจากแปะลงไป และให้ความอบอุ่นได้นานเลยล่ะ

 

เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า

ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ไดโซะได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และเหมือนว่าพวกเขาจะประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากราคาจะถูกและคุณภาพก็อยู่ในระดับที่ดีแล้ว ยังมีให้เลือกได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

 

กล่องเก็บของพลาสติก

กล่องหรือชั้นวางพลาสติกถือเป็นสิ่งหนึ่งที่มีราคาค่อนข้างสูงและเป็นที่ต้องการ ยิ่งขนาดหรือรูปแบบที่น่ารักแล้วก็ยิ่งแพง แต่ที่ไดโซะคุณสามารถเลือกแบบที่คุณชอบ หรือขนาดที่คุณอยากได้ โดยทุกแบบก็จะราคา $2 เท่ากัน

 

ทิชชู่เปียก

ไม่ว่าจะเป็นทิชชู่แบบปกติหรือทิชชู่เปียก ที่ได้โซะก็จะมีสินค้าคุณภาพดี แถมยังหลากหลายกลิ่นไว้ให้คุณเลือกช้อปได้อย่างจุใจ และยังแพคมาในภาชนะที่ง่ายต่อการพกพาอีกด้วย

 

แหนบ

นี่คงเป็นอุปกรณ์ที่สาวๆ น่าจะคุ้นเคยมากกว่าหนุ่มๆ และเพราะมันมีขนาดเล็กถึงได้หายง่าย หรือบางครั้ง เวลาที่ซื้อมาก็ใช้งานได้ไม่ค่อยดี ทำให้ต้องรู้สึกหงุดหงิดจนแทบจะปาทิ้ง แต่แหนบของไดโซะได้รับความเห็นจากลูกค้าที่ซื้อปว่ามันใช้งานได้ดีแถมยังมีหลายแบบอีกด้วยล่ะ

 

ในประเทศที่ค่าครองชีพสูง เครื่องใช้ในครัวเรือนมักมีราคาแพงเมื่อขึ้นห้าง การมีอยู่ของร้านค้าอย่างไดโซะก็คงจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถซื้อหาของใช้ที่จำเป็นได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิดกับเงินในกระเป๋ามากนัก

ที่มา : sg.theasianparent.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...