10 ไอเทมสิ่งของยอดฮิตจาก “ร้านไดโซะ” ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมากๆ

ไดโซะ เป็นร้านค้าขายของนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีราคาเฉลี่ยของทุกชิ้น 60 บาท (ยกเว้นบางอย่าง) ที่คิดว่าใครหลายคนน่าจะรู้จักดี

นอกจากนี้ ที่ญี่ปุ่น ไดโซะยังเป็นหนึ่งในร้านค้าที่มีชื่อเสียง เพราะพวกเขาสามารถสรรหาสิ่งของที่ตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันมาขายได้ในราคาที่ไม่แพง เฉลี่ยแล้วก็ชิ้นละ108 เยนเท่านั้น (รวมภาษีแล้ว)

 

 

เพราะฉะนั้นคุณคงจะคิดภาพออกว่าที่ร้านแห่งนี้จะเป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อป โดยเฉพาะแม่บ้าน และนักศึกษา ขนาดไหน แต่เพราะสินค้าที่พวกเขาจัดจำหน่ายมีมากกว่า 100,000 รายการ บางครั้งคุณอาจจะคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรจากไดโซะดี

วันนี้เราก็เลยมีสุดยอดไอเทม 10 อย่างที่ขึ้นชื่อเป็นสินค้าแนะนำจากไดโซะเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกขั้น มาดูกันเลย

 

1. ไข่จับเวลา

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถกะเวลาในการต้มไข่เพื่อให้ได้ความสุกในระดับที่ต้องการ วิธีการใช้ก็แสนง่าย แค่ดูตามแถบที่เขาเขียนกำกับไว้ก็ใช้ได้แล้ว

 

2. ที่หนีบซอง

เวลาที่เราเกะห่ออาหาร อย่างซีเรีบล ขนมปังหรือขนมแล้วยังกินไม่หมด อากาศที่เข้าไปอาจจะทำให้รสชาตของมันไม่อร่อยอย่างเคย เจ้าที่หนีบอันนี้ก็จะช่วยปกป้องอาหารที่เหลืออยู่ของคุณจากอากาศและแมลง!!

 

3. คีมคีบก้างปลา

มันจะช่วยให้คุณจัดการปัญหาเรื่องก้างปลาได้ง่ายขึ้น

 

4. ฟองน้ำปอกเปลือกผัก

ฟองน้ำนี้จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการปลอกเปลือกพืชพันธุอย่างแครอท หรือมันฝรั่ง โดยไม่ทำให้อาหารบอบช้ำ เพียงล้างผักและขัดเปลือกออกขณะที่มันยังเปียก

 

5. ที่เปิดขวด

บางครั้งเราอาจประสบปัญหาเปิดขวดแยมหรือเปิดฝาขวดกระปุกไม่ออก เจ้าสิ่งนี้จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แม้ว่าวันนั้นจะเหนื่อยจนแทบไม่มีแรงก็ตาม

 

6. ตะขอแขวนในห้องน้ำ

คุณสามารถแขวนทุกอย่างที่ไม่อยากให้เปียกในห้องน้ำได้ด้วยตะขออันนี้

 

7. ตาข่ายตากหมอน

ด้วยถุงตาข่ายนี้ที่ออกแบบมาพร้อมไม้แขวนในตัวจะช่วยให้คุณสามารถนำหมอนหรือตุ๊กตาออกมาผึ่งแดดได้ แถมยังประหยัดพื้นที่อีกด้วย

 

8. ถุงสูญญากาศ

สำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ สิ่งนี้เหมาะอย่างยิ่งเพื่อช่วยให้คุณสามารถเซฟพื้นที่ในกระเป๋าได้มากยิ่งขึ้น

 

9. กำไลไล่แมลง

สิ่งนี้จะปกป้องคุณจากเหล่าแมลงตัวร้ายได้เพียงแค่สวมใส่มันไว้

 

10. ที่พัฟสำหรับแต่งหน้า

มันจะกำจัดคราบชนิดที่สะอาดหมดจดแถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วย

 

นอกจากจะราคาถูกคุณภาพของสินค้าก็ยังไม่ไก่กาอีกด้วยนะ สำหรับคนที่ไม่เคยสนใจในร้านค้าอเนกประสงค์แบบนี้ ว่างๆ ลองไปเดินสำรวจสินค้าดูสิ แล้วคุณจะติดใจ อ้อ! และอีกอย่าง ไดโซะจะมีสินค้าพิเศษเปลี่ยนไปตามเทศกาลด้วยล่ะ!!

ที่มา : jw-webmagazine.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...