10 เทรนด์สุดแปลกจากทั่วโลก ที่คนนิยมทำเพื่อให้ดูเซ็กซี่ และดึงดูดใจ (จริงเหรอ!?)

กระแสนิยมเรื่องความสวยความงาม หรือแฟชั่นต่างๆ มักจะขึ้นอยู่กับความนิยมของคนในประเทศนั้นๆ ซึ่งคนที่ดูสวย เซ็กซี่ อาจจะไม่ได้มีบุคลิก รูปร่างหน้าตา หรือสีผิวที่เป็นพิมพ์นิยมเดียวกันทั้งโลก

วันนี้เรามีเทรนด์สุดแปลกจากทั่วโลก ที่คนในพื้นที่นั้นๆ เชื่อว่าทำแล้วจะดูสวยงาม และดึงดูดใจฝ่ายตรงข้ามสุดๆ จะมีอะไรบ้างนั้น  ตามไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ…

 

1. เทรนด์ฟันซ้อนที่ฮิตมากๆ ในหมู่สาวญี่ปุ่น

ในประเทศฝั่งตะวันตกการมีฟันที่เรียงสวยจะเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น แต่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นสาวๆ นิยมเทรนด์ฟันซ้อนกันมากๆ เพราะหลายๆ คนเชื่อว่านี่แหละ คือเสน่ห์ดึงดูดใจหนุ่มๆ

 

2. รอยแผลเป็นที่ดูเซ็กซี่ ในแอฟริกาตะวันตก และประเทศปาปัวนิวกินี

สาวๆ ในแอฟริกาตะวันตก และปาปัวนิวกินี มักนิยมสร้างรอยแผลเป็นบนร่างกายจำนวนมาก เพื่อให้ดูเซ็กซี่นั่นเอง

 

3. หน้ารูปหัวใจที่เป็นที่นิยมของสาวเกาหลีใต้

ประเทศเกาหลีใต้นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของศัลยกรรมพลาสติกที่โด่งดังทั่วโลก สาวๆ ที่นี่จึงนิยมปรับโครงสร้างหน้าให้เป็นรูปหัวใจ เพราะเชื่อว่าจะทำให้ดูสวยงามากขึ้น

 

 

4. ประเทศมอริเตเนียที่ สาวๆ คนไหนน้ำหนักยิ่งเยอะ ยิ่งดูสวย

ที่นี่เชื่อว่าสาวๆ คนไหนยิ่งน้ำหนักเยอะยิ่งดูสวย พ่อแม่ที่มีลูกสาวจึงนิยมส่งลูกไปที่ฟาร์ม และสาวๆ สามารถเลือกกินอาหารได้ถึง 16,000 แคลอรี่ต่อวัน ซึ่งเกินกว่าลิมิตมากๆ ด้วยเหตุนี้สิ่งที่พ่วงมาด้วยก็มักจะเป็นโรคกระเพาะอาหารนั่นเอง

 

5. ศัลยกรรมเสริมจมูกที่เป็นกระแสมากๆ ในวัยรุ่นประเทศอิหร่าน

วัยรุ่นในประเทศอิหร่านเชื่อว่า การศัลยกรรมจมูกเป็นสัญลักษณ์ของความสวยความงาม พวกเขาจึงรู้สึกปลาบปลื้มมากๆ ถ้าร่องรอยการทำแผลที่เกิดจากการทำศัลยกรรมบนจมูก

 

6. เทรนด์ผิวขาว ที่ดูมีเสน่ห์ในจีน และไทย

ในประเทศจีน และไทย วัยรุ่นนิยมที่จะมีผิวขาวๆ กันมาก ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแทบจะทุกแบรนด์ต้องมีส่วนผสมของ whitening พวกเธอจะไม่ยอมให้ผิวเสียจากการโดนแดดแม้แต่นิดเดียวเลยล่ะ

 

7. สาวชนเผ่าฟูลาคนไหนยิ่งหน้าผากสูง ยิ่งดูดี

เทรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นเทรนด์ที่นิยมมากๆ ในหมู่สาวนเผ่าฟูลาของแอฟริกา ถึงขนาดที่สาวบางคนยอมโกนผมด้านหน้าเพื่อให้ดูมีหน้าผากสูง จะได้ดูดีแบบคนอื่นๆ

 

 

8. กระแสความงามที่ยิ่งคอยาว ยิ่งมีเสน่ห์ในประเทศพม่า

ชนเผ่ากะยัน ชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในประเทศพม่าเชื่อว่ายิ่งคอยาวเท่าไหร่ ยิ่งดูดีมีเสน่ห์ และสิ่งนี้ก็กลายเป็นเอกลักษณ์ของชนเผ่านี้ไปแล้ว

 

9. ปากยิ่งใหญ่ ผิวยิ่งแดง ยิ่งดึงดูดใจเพศตรงข้าม

ชนเผ่า Surma และ Mursi ในประเทศเอธิโอเปีย มีค่านิยมทางด้านความงามที่แปลกมาๆ คือหญิงสาวที่สวยที่สุด จะต้องมีผิวสีแดง มีปากที่ห้อย และใหญ่ ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ยิ่งดึงดูดใจเพศตรงข้าม และมีโอกาสได้แต่งงานมากเท่านั้น

.

 

10. คิ้วเดี่ยวๆ ที่ดูดีในหมู่สาวทาจิกิสถาน

คิ้วที่มีลักษณ์เชื่อมต่อกัน ทำให้ดูเหมือนมีคิ้วอันเดียวนี้ ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความงดงามของสาวๆ ในประเทศทาจิกิสถาน ใครที่ไม่มีก็จะพยายามหาเครื่องสำอางมาตกแต่งให้คิ้วของตนเองเชื่อมต่อกัน เพื่อให้ดูสวยงามตามเทรนด์

ที่มา:  brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...