ทุนการศึกษาเต็มจำนวน สำหรับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ จาก King Power เพื่อเรียนต่ออังกฤษ

สำหรับน้องๆ คนไหน ที่มองหาทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ห้ามพลาดกับโค้งสุดท้าย สำหรับการขอรับทุนเต็มจำนวน รวม 7 ทุนการศึกษา จาก King Power เพื่อเข้าเรียนต่อที่ De Montfort University สหราชอาณาจักร

 

 

De Montfort University หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Top 1% มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร จาก The Complete University Guide ปี 2018 และยังเป็น Top 150 Young University ของโลก จาก Times Higher Education ปี 2017

 

รายละเอียดทุนการศึกษา

มหาวิทยาลัย De Montfort และบริษัท King Power ได้ร่วมมือกันภายใต้โครงการ “KING POWER THAI POWER” จัดทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาไทยโดยเฉพาะ จำนวน 7 ทุนการศึกษา

โดยทุนการศึกษานี้ทางมหาวิทยาลัยจะสนับสนุนค่าเทอมตลอดปีการศึกษา และ บริษัท King Power สนับสนุนค่าใช้จ่ายครอบคลุม ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ, ค่าวีซ่า, รวมไปถึงค่าใช้จ่ายรายเดือน เฉลี่ยเดือนละ 500 ปอนด์

 

เงื่อนไขการขอรับทุน

– ต้องเป็นนักศึกษาไทยเท่านั้น

– ต้องเป็นนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนรอบเดือนกันยายน 2017 และ รอบเดือนมกราคม 2018 เท่านั้น

– ต้องเป็นผู้สมัครที่ได้รับ offer จากทางมหาวิทยาลัย De Montfort แล้วเท่านั้น

– เขียนเรียงความส่งมหาวิทยาลัย ความยาว 500 คำ ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2017 เท่านั้น

สามารถติดต่อ Hands On ตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย เพื่อสมัครขอรับทุนการศึกษา หรือ ขอรับข้อมูลเพิ่มเติม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น คลิก

 

 

ทำความรู้จักมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักในนาม วิทยาลัยศิลปะ และได้พัฒนาต่อเนื่องมาจนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปี พ.ศ.2535 มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านคุณภาพการเรียนการสอน โดยมีรางวัลการันตีคุณภาพการสอนล่าสุดจากรัฐบาลอังกฤษ กับรางวัล TEF- Gold หรือ Teaching Excellence Framework ปี 2017 นอกจากนี้ยังได้รับ 13 รางวัล National Teaching Fellows

มหาวิทยาลัยเปิดสอน 4 คณะ ที่ครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา ดังนี้

– Faculty of Art, Design and Humanities

– Faculty of Business and Law

– Faculty of Health and Life Sciences

– Faculty of Technology

ที่ตั้ง : มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Leicester เมืองที่มีชื่อเสียงทั้งด้านการศึกษาและการกีฬา โดยตัวเมืองตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศอังกฤษ ด้วยขนาดเมืองไม่ที่ใหญ่มากนักทำให้ค่าครองชีพนั้นไม่สูงจนเกินไป และยังสามารถเดินทางไปยัง Birmingham เมืองใหญ่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงใช้เวลาเดินทางไป London เพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น

 

 

มหาวิทยาลัยยังเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำของโลก เช่น BBC, HP รวมไปถึง Leicester City Football Club สโมสรที่โด่งดังจากการเป็นแชมป์รายการ Premier League 2015-16

สมัครขอรับทุนการศึกษา หรือขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hands On Education Consultants ตัวแทนมหาวิทยาลัย De Montfort อย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น คลิก 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนนี้ได้ที่ https://www.hands-on.co.th/news/dmu-scholar-jan18/

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
เตรียมตัวไปเรียนต่อเมืองนอกกับ www.WeGoInter.com เว็บดีๆที่จะทำให้การเรียนไกลบ้าน เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว... :)

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...