ทุนการศึกษาผู้นำธุรกิจในอนาคตที่ Hult International Business School ในสหรัฐอเมริกาปี 2018

สถาบัน Hult International Business School เป็นสถาบันธุรกิจเอกชนระดับโลก มีวิทยาเขตอยู่ในซานฟรานซิสโก ลอนดอน นิวยอร์ก ดูไบ บอสตันและเซี่ยงไฮ้

ในครั้งนี้ ทางสถาบันยินดีที่จะมอบทุนการศึกษาผู้นำธุรกิจในอนาคตในปี 2018-2019  โดยทุนการศึกษานี้ มีขึ้นจากความตระหนักถึงนักเรียนที่เข้ามาศึกษาซึ่งมีความปรารถนาและมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำทางธุรกิจในอนาคต นักเรียนเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงแรงขับเคลื่อน ความสำเร็จและความสนใจในธุรกิจ

 

ทุนการศึกษา:

มูลค่าทุนการศึกษาจะแบ่งตามจำนวนเวลาเต็มหลักสูตร ดังนี้

– ผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาในช่วงปี 2018-2019จะได้รับทุนการศึกษาปีละ $5,500 (ประมาณ 182,000 บาท)

– หลักสูตรสี่ปีจะได้รับทุนการศึกษาปีละ $22,000 (ประมาณ 728,300 บาท)

– หลักสูตรสามปีจะได้รับทุนการศึกษาปีละ $16,500 (ประมาณ 546,200 บาท)

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

ที่ Hult เราต้องการที่สร้างความเข้าใจว่าเราเป็นใครและจะสามารถผลักดันคุณได้อย่างไร ทางมหาวิทยาลัยกำลังมองหานักเรียนที่จะสร้างผลกระทบไม่ใช่แค่ในธุรกิจ แต่ถึงระดับโลก  เราจึงมองหาคนที่แสดงให้เห็นถึงผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ความปรารถนาที่จะพัฒนาและความสนใจใฝ่รู้ รวมไปถึงภาวะผู้นำและมีแรงผลักดันที่ดี

– นักศึกษาทุกสัญชาติสามารถสมัครได้

– ทางสถาบัน Hult เป็นสถาบันแบบเลือกทดสอบ หมายความว่าคุณไม่จำเป็นจะต้องส่งคะแนน SATหรือ ACTแนบมาก็ได้ แต่หากคุณแนบมาด้วย คะแนนเหล่านี้จะได้รับการพิจารณาเป็นส่วนหนึ่งของใบสมัคร (ดังนั้น เพื่อประโยชน์ของคุณควรแนบมาด้วยจะดีกว่า)

– หากคุณไม่สามารถส่งงข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถโดยละเอียดได้ ทางสถาบันจะประเมินใบสมัครตามข้อมูลอื่นๆที่คุณได้แนบมาแทน

– หากคุณไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก จะต้องแสดงหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยการส่งผลสอบ TOEFL หรือ IELTS แนบมาด้วย และถ้าหากคุณจะสมัครเข้าศึกษาในวิทยาเขตลอนดอน คุณจำเป็นต้องสอบ IELTS for UKVI Academic test เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดวีซ่า UKVI ข้อกำหนดขั้นต่ำคือ TOEFL 80 ขึ้นไปและ IELTS 6.0 หรือสูงกว่า

 

วิธีการสมัคร:

ส่งเรียงความจำนวน 400-500 คำ หรือวิดีโอความยาว 2-5 นาที ซึ่งแสดงให้เห็นถึงภาวะผู้นำของคุณผ่านมุมมองในหัวข้อต่อไปนี้

อะไรทำให้ผู้นำในโลกธุรกิจประสบความสำเร็จ จงอธิบายว่าคุณมีความคิดเห็นในเรื่องนี้อย่างไร หรืออะไรคือแรงบันดาลใจในอาชีพของคุณ และประสบการณ์ใน Hult จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร?

 

หมดเขตรับสมัคร:

การพิจารณาคุณสมบัติ จะพิจารณาตามลำดับของการส่งใบสมัคร ดังนั้นเพื่อประโยชน์ของคุณควรส่งใบสมัครด่วนที่สุด ซึ่งกำหนดการรับสมัครเดือนมกราคม 2018 โดยสามารถยื่นใบสมัครก่อนหน้าได้ ดังนี้

รอบที่ 1 – 1 ตุลาคม 2017

รอบที่ 2 – 1 พฤศจิกายน 2017

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

แบบฟอร์มใบสมัคร

เว็บไซต์ของทุนการศึกษานี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...