รวบรวม 10 สถานที่พบรักทั่วโลก ที่คุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่อย่างไม่รู้ตัว…

การเดินทางเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณได้พบปะผู้คนใหม่ๆ และเพิ่มโอกาสที่จะเจอคนที่ใช่ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเนื้อคู่อยู่ไหนกันนะ นี่คือโอกาสดีที่คุณอาจจะได้พบพวกเขาเร็วขึ้น

 

 

แอพลิเคชัน Happn ซึ่งมีผู้ใช้งานกว่า 1.9 ล้านคนในสหราชอาณาจักรและอีก 37 ล้านคนทั่วโลกได้ทำการวิเคราะห์ถึงสถานที่ที่ผู้คนพบคู่แท้หรือเป็นอนุสรณ์แห่งความรัก ซึ่งแน่นอนว่าหอไอเฟลเป็นสถานที่ตัวท็อปที่ผู้คนนิยมไปขอแต่งงานกันที่นั่น

แต่คุณจะแปลกใจเมื่อรู้ว่า นอกจากหอไอเฟลแล้ว ยังมีสถานที่อื่นๆที่ผู้คนได้เจอคนที่ใช่อีกมากมาย และนี่คือ 10 สถานที่แห่งความรักที่มักเจอรักแท้

 

10.Corcovado, Rio de Janeiro, ในประเทศบราซิล ซึ่งหมายความว่า “คนกลับหลังหัน” ในภาษาโปรตุกีส ภูเขาลูกนี้เป็นที่รู้จักกันว่ามีรูปปั้นขนาดยักษ์ “พระเยซูคริสต์ผู้ไถ่บาป”ตั้งอยู่ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว

 

9.พระราชวัง Topkapiในกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 15 สถานที่ที่น่าทึ่งนี้เป็นที่ประทับและว่าราชการของสุลต่านออตโตมัน

 

8.ซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ในออสเตรเลีย เป็นแลนมาร์คสำคัญที่ถ้าใครได้ไปเยือนต้องแวะไปเยี่ยมชมและเก็บภาพที่ระลึก นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมการแสดงงานศิลปะอีกหลายอย่าง สร้างโอกาสที่จะพบกับคนใหม่ๆได้อย่างมากมาย

 

7.โคลอสเซียมในกรุงโรมประเทศอิตาลี อัฒจันทร์ที่ใหญ่ที่สเท่าที่เคยมีการสร้างมา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงโรมแห่งนี้ในแต่ละวันมีผู้เข้าชมนับร้อยคน และมีพื้นที่มากมายสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

 

6.รูปปั้นเงือกน้อยที่โคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ถูกสร้างขึ้นโดย Edvard Eriksen ซึ่งเป็นตัวละครในเทพนิยายที่มีชื่อเสียง ตัวรูปปั้นตั้งอยู่ริมชายฝั่งและเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม

 

5.ตึก Empire State ณ มหานครนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายต่อหลายครั้ง จึงเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปเยี่ยมชมและเป็นสถานที่ที่เหมาะจะเจอใครสักคนที่คุณตามหา

 

4.Sagrada Familia ในบาเซโลน่าประเทศสเปน มีความงามที่้เป็นเอกลักษณ์ของคริสตจักรที่ยังสร้างไม่เสร็จโดยสถาปนิก Antoni Gaudí ซึ่งอาจจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้พบกับคนใหม่ที่รู้ใจ

 

3.คุณคงไม่แปลกใจถ้าหอไอเฟลแห่งกรุงปารีสนี้จะติดผลสำรวจด้วย เพราะเราไม่อาจปฏิเสธบรรยากาศสุดโรแมนติกที่อยู่รอบๆหอสูงแห่งนี้ได้

 

2.พระราชวังบัคกิงแฮมเป็นสถานที่ที่ได้มีชื่อเสียงมากเป็นอันดับสองในโลกในเรื่องของการได้พบเนื้อคู่ เพราะดูเหมือนว่าผู้คนที่หลั่งไหลมาเยี่ยมชมที่นี่ต่างก็กำลังมองหาคู่ชีวิตที่จะเริ่มต้นนิยายบทใหม่ของตัวเอง

 

1.Obelisco de Buenos Airesที่อาร์เจนตินาแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดจากผู้ใช้งานแอพลิเคชัน Happn ว่าเป็นแหล่งที่ผู้คนมาตามหารักแท้มากที่สุดในโลก คุณจะมั่นใจได้ว่ามีโอกาสมากมายที่จะได้เจอคนที่ใช่ใต้เงาของอนุสาวรีย์ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์นี้

ที่มา : www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...