แจกฟรีบัตร VIP มูลค่า 2,000 บาท งานสัมมนา Durham Knowledge Sharing ในหัวข้อ #โลกเปลี่ยนเราต้องปรับ

การรวมตัวกันครั้งสำคัญ ของ 4 บุคคลแนวหน้าของประเทศ ชี้อนาคตการศึกษาไทยหลังยุค 4.0 #งานที่เห็นรายชื่อวิทยากรแล้วไม่ควรพลาด

งานสัมมนาและNetworking ที่รวมทั้งการศึกษาและตลาดงานไว้ด้วยกัน โดยบริษัท Mango Learning Express ร่วมกับ Durham University Thai Society จัดงานสัมมนา Durham Knowledge Sharing ในหัวข้อ #โลกเปลี่ยนเราต้องปรับ

– แนะแนวทางออกสำหรับคนที่ไม่กล้าเลือกเรียนในสิ่งที่ตัวเองชอบเพราะกลัวว่าจะไม่สามารถเลี้ยงตัวเองจากสิ่งนี้ได้ โดยคุณอริยะ พนมยงค์ MD Line ประเทศไทย

– เรียนด้านไหนและสาขาอาชีพใดที่จะตอบโจทย์กับความต้องการของประเทศไทย4.0 โดย พ.อ.ดร. เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ ประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม และรองประธานกสทช. ผู้คร่ำหวอดในวงการการปฏิรูปประเทศไทยเพื่อก้าวสู่ยุคดิจิตอล

– วิธีการปรับ Mindset ตัวเองเพื่อการเป็นผู้รอด โดย รศ.ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตีเฮาส์ จำกัด (มหาชน) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม

– ระบบการศึกษาในต่างประเทศมีอะไรดีและควรปรับระบบการศึกษาไทยอย่างไร โดยคุณกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

 

 

งานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 14:30-17:00 น. สถานที่ The Bangkok Club อาคารสาธรซิตี้ชั้น 28 บัตร VIP 2,000 บาท / บัตร Early Bird 600 บาท / บัตร Walk-in 700 บาท (รวมอาหารแบบ Cocktail)

พิเศษ สำหรับผู้อ่าน WeGoInter.com ที่สนใจเข้าร่วมงาน ทางเรามีบัตร VIP มูลค่าใบละ 2,000 บาท มาแจกจำนวน 3 ใบ เพียงลงชื่อในคอมเม้นท์ว่า “สนใจเข้าร่วมงาน” หมดเขตร่วมสนุกและประกาศผลภายในวันศุกร์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ สำรองที่นั่งได้ที่ www.DurhamThai.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-697-8188 หรือ [email protected]

 

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
เตรียมตัวไปเรียนต่อเมืองนอกกับ www.WeGoInter.com เว็บดีๆที่จะทำให้การเรียนไกลบ้าน เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว... :)

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...