ฝรั่งนั่งกินหมูกระทะโดยไม่แคร์ฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก เจ้าตัวให้เหตุผลว่า “เพราะอร่อย”

ชาวเน็ตได้แห่แชร์ภาพชายชาวต่างชาตินั่งกินหมูกระทะท่ามกลางสายฝนแม้ตกหนักก็ยังคงปักหลักกินไม่ยอมหยุด ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งในซอยมาบยายเลีย 31 หรือซอยลับแล หมู่ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

นายธนเสก นาคสมบูรณ์ อายุ 52 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณสองทุ่มครึ่ง มีชายชาวต่างชาติเข้ามากินหมูกระทะพร้อมแฟนสาวคนไทย ระหว่างกำลังกินกันอย่างเอร็ดอร่อยเกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ลูกค้าคนอื่นต้องรีบวิ่งหนีกันไปหมดทุกโต๊ะ

 

dd

 

 

แต่ชายชาวต่างชาติรายนี้ยังคงปักหลักกินไม่ยอมหยุด แม้แฟนสาวจะวิ่งเข้าไปตามให้มาหลบฝน แต่เจ้าตัวก็คงเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารนั่งปิ้งหมูกระทะท่ามกลางสายฝน ทำเอาคนในร้านต้องมองเป็นสายตาเดียวกัน หลังพนักงานของร้านเห็นว่าคงไม่ยอมหยุดกินแน่ ๆ จึงนำร่มไปให้เพื่อกางกันเปียกจะได้กินอย่างสะดวกมากขึ้น

 

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความแปลกใจให้กับลูกค้าคนอื่นมาก ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพกันเป็นแถว ตนดีใจเลยแถมหมูกระทะให้กินแบบฟรี ๆ อีก 1 ชุด เพราะรู้สึกประทับใจในความอึด ทั้งนี้หลังกินเสร็จชาวต่างชาติคนดังกล่าวบอกว่า ที่นั่งกินแบบไม่กลัวฝนเพราะความอร่อยของหมูกะทะนั่นเอง

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...