งานมหกรรมศึกษาเรียนต่อระดับ MBA และอื่นๆ ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

The MBA Tour  ได้นำหลักสูตรด้านธุรกิจชั้นนำระดับนานาชาติมาไว้ใน “งานมหกรรมศึกษาเรียนต่อ MBA” ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ใน วันอังคารที่ 13 กันยายน เริ่มงาน 17.30 น. เป็นต้นไป สถานที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีอโศก หรือ รถไฟใต้ดิน สถานี สุขุมวิท) 

ลงทะเบียนฟรีได้ที่นี่!  http://goo.gl/od3FiA

 

คุณกำลังคิดหาที่เรียนต่อปริญญาด้าน MBA ในต่างประเทศอยู่รึเปล่า? ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวหรอกที่คิดแบบนั้น! การศึกษาเรียนต่อต่างประเทศกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก

และ สังเกตได้จากจำนวนนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆปี และในแต่ละปี จะมีนักศึกษาที่สนใจศึกษาเรียนต่อปริญญาด้าน MBA ที่ต่างประเทศ หลายบริษัทล้วนต้องการจ้างพนักงานที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลระดับโลกและเพียบพร้อมไป ด้วยความรู้ ความสามารถที่แข็งแกร่งในด้านธุรกิจ ในระดับนานาชาติ

ดังนั้น การตัดสินใจเรียนต่อปริญญาด้าน MBA ในต่างประเทศจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

 

d2

 

เมื่อคุณได้ตัดสินใจว่าจะศึกษาเรียนต่อปริญญาด้าน MBA ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะมองหาสถาบันและหลักสูตรที่เหมาะสม สำหรับคุณ การศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นของหลักสูตรต่างๆทางสื่อออนไลน์นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ในการมองหาสถาบันใช่สำหรับคุณ แต่การที่ได้พบปะพูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันแบบตัวต่อตัวนั้น จะช่วยให้คุณได้ทราบรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลเชิงลึกของหลักสูตรได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยให้คุณได้เปิดโอกาสในการได้ติดต่อสถาบันที่คุณสนใจแบบใกล้ชิดและ ตัดสินใจเลือกสถาบันด้านธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

The MBA Tour  ได้นำหลักสูตรด้านธุรกิจชั้นนำระดับนานาชาติมาไว้ใน
“งานมหกรรมศึกษาเรียนต่อ MBA” ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ใน วันอังคารที่ 13 กันยายน เริ่มงาน 17.30 น. เป็นต้นไป สถานที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีอโศก หรือ รถไฟใต้ดิน สถานี สุขุมวิท)
ลงทะเบียนฟรีได้ที่นี่!  http://goo.gl/od3FiA

 

 

cover-asia1
มีอะไรบ้างใน งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ The MBA Tour? 

ได้พูดคุยกับกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาแบบตัวต่อตัว

ทำไมการพูดคุยแบบตัวต่อตัวนั้นถึงสำคัญในการคัดเลือกนักศึกษาที่จะเรียนต่อในปริญญา MBA?

เพราะกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจะได้สัมภาษณ์กับนักศึกษาที่ประสงค์จะเรียนต่อ ได้อย่างใกล้ชิด และ ส่งผลให้รู้จักนักศึกษาเหล่านั้นได้ดี มากกว่าการอ่านจากแค่แฟ้มประวัติ และได้มีโอกาสถาม ตอบ และพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตร ชั้นเรียนและวัฒนธรรมของสถาบันกับตัวแทนผู้คัดเลือกนักศึกษานั้นก็เป็นหนทางที่ดีไม่น้อยในการดูว่าคุณเหมาะสมกับหลักสูตรดังกล่าวหรือไม่ เช่นกัน ทั้งนี้การเลือกหลักสูตรนั้นคือหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จในการศึกษาเรียนต่อปริญญาด้าน MBA และการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงให้ได้มากที่สุดจากสถาบันด้านธุรกิจของคุณ นักศึกษานานาชาติส่วนใหญ่มักไม่ได้มีโอกาสไปสัมผัสสถานศึกษาศึกษาโดยตรง ดังนั้นกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจึงเป็นผู้ที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานศึกษาได้ดีที่สุด

 

ช่วงเวลาพบปะแบบใกล้ชิด (มีเฉพาะที่งาน The MBA Tour เท่านั้น!) 

คุณจะได้รับเชิญให้พูดคุยแบบตัวต่อตัวและพบปะพูดคุยด้วยกลุ่มขนาดเล็กกับสถาบันด้านธุรกิจต่างๆในงาน

คำเชิญจะถูกส่งภายใน 2 สัปดาห์ก่อนวันงาน ดังนั้น กรุณาเลือก สถาบันที่คุณสนใจรวมไปถึงเป้าหมายด้านวิชาชีพและหลังจบการศึกษา สำหรับปริญญาด้าน MBA ของคุณระหว่างการลงทะเบียน (ยิ่งคุณลงทะเบียนเร็วเท่าไรก็ยิ่งมีสิทธิได้รับเชิญมากขึ้นเท่านั้น!)

 

การเสวนาและการนำเสนอต่างๆด้าน MBA

มีเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆที่เกี่ยวกับการคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษา ด้านธุรกิจ พร้อมทั้งช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆของผู้สมัครเรียน MBA อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ สมัครเรียน การวางแผนการทดสอบ GMAT

 

การนำเสนอของสถานศึกษาต่างๆ

โดยคณะกรรมการคัดเลือก ในระยะเวลา 25 นาที จะชี้ให้เห็นถึงความโดดเด่นของหลักสูตรต่างๆ การนำเสนอข้อมูลเหล่านี้เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งและเหมาะสำหรับผู้สมัครที่จะได้ศึกษาข้อมูลแบบละเอียด รวมไปถึงการเปรียบเทียบหลักสูตรต่างๆได้อย่างง่ายดายและเตรียมตัวสำหรับการพูดคุย แบบตัวต่อตัวกับตัวแทนในระหว่าง นิทรรศการ MBA

 

นิทรรศการ MBA

เปิดโอกาสให้ผู้สมัครได้พบกับตัวแทนสถาบันและศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด หลังจากการเสวนาและการนำเสนอข้อมูลของสถาบันต่างๆ นิทรรศการดังกล่าวคือสถานที่ที่นักศึกษาจะได้พูดคุยกับตัวแทนจากสถานศึกษาต่างๆเพื่อ เปิดโอกาสให้ได้ซักถามข้อสงสัยหรือปัญหาต่างๆได้อย่างเต็มที่ สิ่งนี้เองทำให้ผู้สมัครได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจกับตัวแทนจากสถาบันต่างๆและเรียนรู้ว่าหลักสูตรนั้นจะเหมาะสมกับพวกเขาได้อย่างง่าย

 

d1

 

สถาบันด้านธุรกิจชื่อดังที่เข้าร่วมงาน :

 • Arizona State University
 • Bentley University
 • Chinese University of Hong Kong – ประเทศจีน
 • College of William and Mary
 • Columbia University
 • GLOBIS University – ประเทศญี่ปุ่น
 • HKUST Hong Kong – ประเทศจีน
 • Hult International Business School – นานาชาติ
 • IE Business School – ประเทศสเปน
 • INSEAD – ประเทศฝรั่งเศส
 • London Business School – ประเทศอังกฤษ
 • Portland State University
 • Syracuse University
 • University of British Columbia – ประเทศแคนาดา
 • UCLA
 • University of Michigan
 • York University Schulich School of Business – ประเทศแคนาดา

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...