10 รูปถ่ายเซลฟี่ครั้งสุดท้ายในชีวิต ก่อนจะมีโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นกับพวกเขา

รูปถ่าย คือสิ่งที่บันทึกเรื่องราวต่างๆ ซึ่งนอกจากจะเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าจดจำแล้ว ในบางครั้งภาพถ่ายยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่น่าเศร้าได้อีกด้วย

 

ซึ่งในบทความนี้ผมจะให้เพื่อนๆได้ดูรูปถ่ายเซลฟี่ทั้งหมด 10 ภาพ ซึ่งเป็นภาพสุดท้ายในชีวิตของพวกเขา ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์โศกนาฎกรรมอันน่าเศร้าขึ้นหลังจากนั้นไม่นานครับ

 

1. Last selfies1

นี่คือภาพของ Gary Slok ชายหนุ่มวัย 15 ปีที่นั่งติดกับ Petra แม่ของเขาบนเที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ก่อนที่เครื่องบินจะถูกยิงตก โดยไม่มีใครเคยพบเห็นพวกเขาอีกเลย

 

2. Tragic Snapchats2

ด้านหลังของหญิงสาวคนนี้จาก Little Rock ในอาร์คันซอ ชายในภาพด้านหลังเธอเป็นแฟนหนุ่มของเธอ เขากำลังถือปืนจ่อเธอหลังจากนั้นเขาก็ฆ่าเธอเสียชีวิตด้วยอาวุธปืนที่เขาถือ

 

3. Farewell smiles3

Gabriela Hernandez หญิงสาววัย 22 ปีโพสต์ภาพของตัวเองลงบน Facebook ก่อนจะผูกคอฆ่าตัวตาย

 

4. Off to a dream vacations4

ภาพถ่ายของ Dave Hally เขาถ่ายภาพช่วงเวลาแห่งความสุขของภรรยาและลูกสาววัย 4 ปีของเขาก่อนที่เที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์จะขึ้นบินและถูกยิงตกในที่สุด

 

5. “Happiness Is”s5

Robert Giblin ทหารแคนาดาได้โพสต์ภาพถ่ายของเขากับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ลงบน Facebook พร้อมข้อความว่า “ความสุขคือ” หลังจากนั้นต่อมาไม่กี่นาทีเขาก็แทงเธอจนเสียชีวิตก่อนจะโยนออกจาระเบียง หลังจากนั้นเขาก็กระโดดระเบียงฆ่าตัวตายตามเธอไป

 

6. The space shuttle disasters6

นี่เป็นภาพถ่ายสุดท้ายของลูกเรือกระสวยอวกาศ NASA Space Shuttle orbiter Challenger ขณะที่พวกเขาเตรียมตัวจะเดินทางไปนอกโลกในวันที่ 28 มกราคม 1986 แต่หลังจากที่ยานอวกาศขึ้นไปได้เพียง 73 วินาทีมันก็เกิดระเบิดขึ้นทำให้ลูกเรือทั้ง 7 คนเสียชีวิต

 

7. Russian daredevil s7

นี่คือภาพช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตของ Andrey Retrovsky หลังจากนั้นสิบวินาทีต่อมาเขาก็ตกตึกลงมาเสียชีวิต

 

8. Gone too soons8

Sharon Tate นักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียงชาวอเมริกัน ตอนที่ถ่ายภาพนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ต่อมาช่วงเย็นวันนั้นเธอก็ถูกฆาตกรรม โดยเธอถูกแทงตายพร้อมกับอีกสี่คนด้วยฝีมือของ Charles Mansin

 

9. Niagara falls tragedy s9

ด้านหลังของภาพถ่ายนี้คือ Ayano Tokumasu เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นที่หายไปหลังจากพลาดตกลงไปในน้ำตกไนแองการา

 

10. Paris shooting victimss10นี่คือภาพของ Gilles Leclerc กับภรรยาของเขา Marriane Lavbanane ที่ Bataclan Concert Hall ในเดือนพฤศจิกายน 2015 หลังจากนั้นมือปืนก็โผล่เข้ามาในงานและกวาดยิงทุกคน โดย Marriane เสียชีวิต ส่วน Gilles ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ข้อมูลจาก: elitereaders

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...