ชายคนหนึ่งต้องรอต่อเครื่องนานถึง 47 ปี บริษัทท่องเที่ยวจึงให้คำแนะนำฮาๆแก่เขาไป

ใครที่เคยมีประสบการณ์​รอต่อเครื่องบินนานๆ คงจะรู้ดีว่ามันเป็นช่วงเวลาที่แย่ขนาดไหน บางคนโชคดีอาจจะรอต่อเครื่องไม่กี่ชั่วโมง แต่ถ้าโชคร้ายก็อาจจะรอเป็นวันๆเลยทีเดียว

 

แต่นั่นยังเทียบไม่ได้กับตั๋วเครื่องบินที่นาย James Lloyd ถูกแนะนำให้โดย Skyscanner เว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดัง โดยตั๋วเครื่องบินที่เข้าถูกแนะนำนั้น ต้องรอต่อเครื่องเป็นเวลานานกว่า 413,786 ชั่วโมง หรือคิดเป็นเวลาทั้งหมด 47 ปีด้วยกัน

 

t3t2

 

เขาจึงได้โพสเรื่องนี้ไปที่แฟนเพจของ Skyscanner เนื้อหาว่า “ผมแค่อยากรู้เหลือเกินว่าคุณจะแนะนำให้ผมทำอะไรระหว่างรอต่อเครื่องนานถึง 47 ปี”

 

t1

 

ทางเพจ Skyscanner ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในปัญหาของ James เลย จึงได้ตอบกลับโดยให้คำแนะนำแกมติดตลกไปว่า คุณจะมีเวลาเล่นสงกรานต์ 46 ปีเลย ถ้าอยากดื่มก็ไปที่มูนบาร์ หรือจะล่องเรือที่เจ้าพระยา เที่ยวตลาดน้ำ หรือฝึกไท่เก๊กที่สวนลุมพินีก็ไม่เลว อย่างไรก็ตามก็ได้เขียนทิ้งท้ายด้วยว่า “ขอบคุณที่แจ้งปัญหาเข้ามา แล้วทางเราจะให้เจ้าหน้าที่เช็คดูให้ค่ะ” 

 

 

t4

 

 

หลังจาก Skyscanner ตอบไปเช่นนี้แล้ว ชาวเน็ตทั้งหลายก็ปรบมือถูกใจกันใหญ่ และชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยก็ได้บอกว่า ครั้งต่อไปเขาจะใช้บริการ Skyscanner แน่นอน!

 

 

t5 t6 t7 t8 t9 t10 t11 t12 t14

 

ก็นับว่าเป็นเรื่องฮาๆปนน่ารักบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ที่ทำให้เราได้อมยิ้มกันได้ครับ ^^

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...