พ่อแม่ชาวบราซิลอยากมีลูกสาว จนตอนนี้มีลูกชายแล้ว 13 คน ก็ยังไร้วี่แววลูกสาว

Irineu Cruz เกษตรกรชาวบราซิลวัย 40 ปี และภรรยา Jucicleide Silva ทั้งคู่พยายามมีลูกสาวมาเป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษ จนตอนนี้มีลูกชายจนสามารถตั้งทีมฟุตบอลได้ แต่ก็ยังไม่มีลูกสาวแม้แต่คนเดียว แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังบอกว่าจะพยายามต่อไป จนกว่าจะมีลูกสาว

 

b1

 

เมื่อครั้งที่ Jucicleide ผู้เป็นภรรยาตั้งท้องลูกคนแรก ทั้งคู่ได้ตกลงว่าเธอจะเป็นคนตั้งชื่อลูกสาว ส่วน Irineu จะเป็นคนตั้งชื่อลูกชาย แน่นอนว่าฝ่ายภรรยายังไม่เคยได้ทำหน้าที่นี้เลยสักครั้ง

 

ฝ่าย Irineu ผู้ซึ่งมีความหลงไหลในกีฬาฟุตบอล ก็ได้ตั้งชื่อลูกทั้ง 13 คนให้เหมือนชื่อนักเตะชื่อดังของอเมริกาใต้ และทุกคนต่างก็มีชื่อที่ขึ้นต้นด้วยอักษร R

 

b2

 

ลูกชายทั้งหมด 13 คนนั้นมีอายุตั้งแต่ 1 เดือนไป ไปจนถึงสูงสุด 18 ปี ประกอบไปด้วย Robson (18), Reinan (17), Rauan (15), Rubens (14), Rivaldo (13), Ruan (12), Ramon (10), Rincon (9), Riquelme (7), Ramires (5), Railson (3), Rafael (2) และคนสุดท้อง Ronaldo

 

อ้างอิงจากผู้เชี่ยวชาญด้านประชากร การมีลูกชายติดต่อกัน 13 คน นั้นมีโอกาสเกิดขึ้นเพียง 1 ใน 8000 เท่านั้น… ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ได้ลูกสาวอย่างที่ตั้งใจไว้สักทีนะครับ

 

คุณแม่และ Ronaldo

b3

 

 

Reinan กำลังอุ้มน้องชาย Rafael

b4

 

 

Railson และ Rafael

b5

 

Ramon, Rivaldo และ Ruan

b7

b6

b8

ข้อมูลจาก: dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...