“เวียตเจ็ทแอร์” สายการบินน้องใหม่ เปิดรับสมัครลูกเรือไทย ส่งประวัติภายใน 26 มีนาคมนี้!!

เวียตเจ็ทแอร์ สายการบินเอกชนแห่งแรกในประเทศเวียดนาม เปิดรับสมัครลูกเรือไทยทั้งเพศชาย และเพศหญิง โดยการสัมภาษณ์จะจัดขึ้นที่เมืองฮานอย ในวันที่ 30 มีนาคม และเมืองโฮจิมินห์ ในวันที่ 26 เมษายนนี้

 

ผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น ณ ประเทศเวียดนาม พร้อมรายได้และสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย รวมไปถึงโอกาสในการเติบโตในสายงานและพัฒนาด้านอาชีพ โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

Vietjet-21

 

คุณสมบัติ

– อายุ 20 – 30 ปี
– ส่วนสูง 170 – 180 เซนติเมตร สำหรับผู้ชาย ส่วนผู้หญิงต้องมีส่วนสูง 160 – 175 เซนติเมตร หรือ 158 เซนติเมตร สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน
– วุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลาย
– ผลการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ คะแนน TOEIC 400 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
– บุคลิกภาพ : คล่องแคล่ว, กระตือรือร้น, ทักษะการสื่อสารดี, มีความยืดหยุ่นในการปรับสภาพแวดล้อมการทำงานใหม่ และมีทักษะการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

 

ผู้สนใจเข้าร่วมสมัคร สามารถส่งประวัติส่วนตัวพร้อมรูปถ่ายมาที่อีเมล์ [email protected] ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 26 มีนาคม 2559 สำหรับการเข้าร่วมสัมภาษณ์ในเมืองฮานอย หรือ สมัครได้จนถึง 17 เมษายน 2559 สำหรับการเข้าร่วมสัมภาษณ์ในเมืองโฮจิมินห์

 

การสัมภาษณ์จะจัดขึ้นใน วันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลา 8.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมโซฟิเทล พลาซ่า ถนน Thanh Nien เขต Ba Dinh เมืองฮานอย และในวันที่ 20 เมษายน 2559 เวลา 8.00น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมเวียตเจ็ท ชั้น 9 อาคารซีที พลาซ่า เลขที่ 60A ถนน Truong Son เขต Tan Binh เมืองโฮจิมินห์

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vietjetair.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...