คดีพลิก!! หนุ่มรักแท้ดูแลแฟนสาวโคม่า แต่ความจริงจากปากฝ่ายหญิงกลับเป็นหนังคนละม้วน

หลายคนอาจจะยังจำได้เกี่ยวกับเรื่องราวของนายหลิว เฟิ่งเหอ หนุ่มจีนวัย 24 ปี ที่คอยดูแลแฟนสาวที่บาดเจ็บหนักถึงขั้นโคม่าจากการกระทบกระเทือนที่ศีรษะอยู่ไม่อยู่ห่าง ตั้งแต่เดือนกันยายน 2557 พร้อมทุ่มค่าผ่าตัดรักษากว่า 1,000,000 บาท เพื่อให้เธอกลับมาหายดี โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า “จะอย่างไรก็อยากดูแลคนรักของเขาไปตลอดชีวิต ต่อให้ต้องใช้รถเข็นพาเธอไปไหนมาไหน เขาก็ยินดี”

 

1

 

แต่แล้วเรื่องราวก็กลับตาลปัตร เมื่อปี 2558 โรงพยาบาลได้อนุญาตให้หญิงสาวที่ยังไม่ได้สติ กลับไปรักษาตัวที่บ้านได้ โดยที่นายหลิวเป็นคนรับตัวแฟนสาวไปดูแลที่บ้านเอง โดยไม่ยอมให้ญาติของฝ่ายหญิงได้เจอตัว ซึ่งในเดือนต่อมาญาติๆ จึงไปนำตัวหญิงคนดังกล่าวมารักษาตัวต่อเองที่บ้าน

 

สามเดือนต่อมาหญิงสาวก็ได้ฟืนตื่นขึ้นมา พร้อมทั้งบอกเล่าความจริงสุดช็อคให้คนทั่วประเทศฟังว่า อาการบาดเจ็บที่รุนแรงจนเธอต้องนอนข้ามปีนั้น เป็นเพราะนายหลิวเป็นคนลงมือทำร้ายเธอนั่นเอง

 

ซึ่งเธอได้เล่าให้ฟังว่า “เธอกับนายหลิวทำร้านขนมด้วยกัน ในวันเกิดเหตุเธออบขนมปังไหม้ไป 20 แถว ทำให้นายหลิวโมโหเดือดดาลมาก คว้าเอาไม้นวดแป้งมาฟาดเข้าที่หลังศีรษะอย่างแรง หลังจากนั้นเธอจำได้เพียงตัวเองร่วงลงไปกับพื้น ได้ยินเสียงถูกกระหน่ำตีอื้ออึง ก่อนจะได้ยินเสียงนายหลิวโทรเรียกรถพยาบาล”

 

แถมเธอยังเล่าอีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายหลิวทำอย่างนี้ โดยประมาณหนึ่งปีก่อนเกิดเรื่อง ก็เคยถูกนายหลิวทำร้ายร่างกายอย่างหนักมาแล้ว จนต้องนอนโรงแรมเพราะไม่อยากให้ที่บ้านเห็นร่องรอยการถูกทำร้าย ซึ่งหลังจากที่ครอบครัวทราบความจริงก็แจ้งความดำเนินคดีกับนายหลิวทันที

ข้อมูลจาก: SiamUpdate

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...