เด็กสาวออกเดินทางตามรอยภาพถ่ายของคุณพ่อ ที่เสียไปเมื่อวันวาเลนไทน์ 3 ปีก่อน

เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ บทความนี้ผมก็อยากจะนำเสนอเรื่องราวความรักความอบอุ่นของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีให้กับคนที่เธอรัก ถึงแม้ว่าเขาคนนั้นจะไม่อยู่บนโลกนี้แล้วก็ตาม คนๆนั้นก็คือ พ่อ ของเธอนั่นเอง

 

ในวันนี้ (14 กุมภาพันธ์) เป็นวันครบรอบการจากไป 3 ปีของพ่อของ Chrisya Sabaru หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีโอกาสได้เดินทางมาที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เธอเผยว่าพ่อของเธอเคยมาเที่ยวเมลเบิร์นกับแม่เมื่อปี 5 ปีก่อน และได้ถ่ายรูปตามจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ไว้หลายใบ

 

I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing2__880

ด้วยเหตุนั้น เธอจึงตัดสินใจออกเดินทางไปยังสถานที่ในภาพแห่งความทรงจำเหล่านั้น พร้อมกับถ่ายภาพตัวเองยืนในจุดๆเดียวกับที่พ่อของเธอเคยอยู่ ราวกับว่าเธอและพ่อของเธอได้ยืนอยู่ด้วยกัน ณ ตอนนี้

 

เธอกล่าวว่าตั้งแต่ที่พ่อเธอจากไป เธอคิดถึงเขามากๆ และไม่อยากที่จะยอมรับความจริงนี้เลย อย่างไรก็ตามการทำแบบนี้ ถือเป็นการเชื่อมต่อความสัมพันธุ์ระหว่างพ่อและเธออีกครั้ง ในขณะเดียวกันก็จะช่วยให้เธอสามารถยอมรับกับการจากไปของคุณพ่อได้เสียที

 

“จงไปทุกที่กับคนที่คุณรัก ไปใช้ชีวิตโลดโผนไปกับเขา ตัวฉันเองกำลังพยายามปล่อยวางความสูญเสียจากการไม่มีพ่ออีกแล้ว แต่ฉันไม่มีวันลืมพ่อได้แน่นอน พ่อคือส่วนสำคัญของชีวิตฉัน เพราะมีพ่อ จึงมีฉันอย่างทุกวันนี้”

 

I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing3__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing4__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing6__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing7__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing11__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing12__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing13__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing15__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing16__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing17__880 I-Re-create-My-Late-Fathers-Photos-to-reconnect-and-accept-his-passing18__880สามารถติดตามเรื่องราวขอเธอเพิ่มเติมได้ที่ goodlcuksarah

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...