จัดอันดับ 10 มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ที่มาเรียนแล้วสนุกที่สุด!!

The Princeton Review ได้ทำการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา โดยแบ่งออกเป็น 12 หมวดด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นที่น่าสนใจก็คือการจัดอันดับ มหาวิทยาลัยที่สนุกที่สุดในสหรัฐอเมริกา จะเป็นมหาวิทยาลัยอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

 

10 Vanderbilt University
Nashville, Tennessee

fu10

สถาบัน ที่นักศึกษามีความสุขที่สุดในประเทศ อ้างอิงจาก The Princeton Review นักศึกษาที่นี่จะมีการจัดงานฉลองจัดจบการศึกษาที่ Rites of Spring ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีฉลองหลังจากจบฤดูใบไม้ผลิ

 

9 West Virginia University
Morgantown, West Virginia

fu9

มหาวิทยาลัย ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของมหาวิทยาลัยที่รักการปาร์ตี้ที่สุดโดย  The Princeton Review นอกจากนี้ในสัปดาห์ของการศึกษาของแต่ละปี ก็จะมีเทศกาล FallFest ซึ่งมีการแสดงดนตรีและปาร์ตี้เพื่อต้อนรับการกลับมาเรียนของนักศึกษาทุกคน

 

8 Florida State University
Tallahassee, Florida

fu8

มหาวิทยาลัย ที่สนับสนุนการกีฬาอย่างเต็มที่ นอกจากนี้อากาศที่นี่ก็ดีตลอดทั้งปี หรือวันไหนถ้าร้อนมากๆ ก็จะมีปาร์ตี้สระว่ายน้ำ ที่สนุดสุดเหวี่ยงไปเลย

 

7 Kansas State University
Manhattan, Kansas

fu7

มหาวิทยาลัย ที่ถูกจัดอันดับให้นักศึกษาของที่นี่มีสุภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีเยี่ยม เป็นมหาวิทยาลัยที่สนับสนุนการกีฬา นอกจากนี้นักศึกษาก็ยังรักการปาร์ตี้มากอีกด้วย

 

6 Virginia Tech University
Blacksburg, Virginia

fu6

มหาวิทยาลัย ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่นักศึกษารักที่สุด โดย The Princeton Review เป็นมหาวิทยาลัยที่มีกิจกรรมบ่อย มีการแข่งกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฮอกกี้ และกีฬาอื่นๆ

 

5 University of Iowa
Iowa City, Iowa

fu5

เมื่อ ปีที่แล้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ถูกจัดให้เป็นอันดับ 1 ของมหาวิทยาลัยแห่งการปาร์ตี้ และในปีนี้ก็ยังได้ตำแหน่งมหาวิทยาลัยที่สุดแห่งนักดื่มอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายอีกด้วย

 

4 Tulane University
New Orleans

fu4

อีก หนึ่งมหาวิทยาลัยแห่งการ์ปาร์ตี้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีขบวนพาเรดดีที่สุดอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นมหาวิทยาลัยแห่งนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่นักศึกษามีความสุข มากที่สุดและสภาพชีวิตความเป็นอยู่มากที่สุดเป็นอันดับ 2 อีกด้วย

 

3 Syracuse University
Syracuse, New York

fu3

มหาวิทยาลัย ที่มีทีมกีฬาชื่อดัง นั่นก็คือ the Orange เป็นที่สุดของมหาวิทยาลัยแห่งการปาร์ตี้ และมีชื่อเสียงในเรื่องของ Mayfest ซึ่งเป็นเทศกาลฉลองสุดยิ่งใหญ่ของมหาวิทยาลัยนั่นเอง

 

2 Penn State University
State College, Pennsylvania

fu2

เมื่อ ปีที่แล้วมหาวิทยาัลยแห่งนี้เป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับนี้ นักศึกษาที่นี่มีการจัดเฮาส์ปาร์ตี้อยู่บ่อยๆตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีเทศกาลการดื่มและเทศกาลต่างๆมากมาย มาเรียนที่นี่รับรองว่าสนุกตลอดทั้งปีแน่นอน

 

1 Clemson University
Clemson, South Carolina

fu1

มหาวิทยาลัย อันดับหนึ่งในการจัดอันดับครั้งนี้ มีเทศกาลกีฬา ดนตรี ปาร์ตี้ และอื่นๆอีกมากมายตลอดทั้งปี จนไม่สามารถบรรยายได้หมด เอาเป็นว่าถ้าใครที่รักความสนุก มหาวิทยาลัยแห่งนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก: Business Insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...