10 อันดับชายผู้ที่ว่ากันว่ามี “เจ้าโลก” ที่ใหญ่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์?!!

สำหรับบทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆทุกคนไปรู้จักกับ 10 ชาย (ที่เค้าว่ากันว่า) มีขนาดของ “เจ้าโลก” ที่ใหญ่ยาวที่สุด พวกเขาจะเป็นใครกันบ้างลองไปดูกันได้เลยจ้า

 

1.Jonah Falcon

1นักเขียนและนักแสดงชาวอเมริกัน ผู้มีเจ้าโลกยาว 9.5 นิ้ว ซึ่งเป็นตอนที่ยังไม่แข็งตัวแต่พอแข็งตัวแล้วล่ะก็ มันจะผงาดได้ถึง 13.5 นิ้ว แต่ใช่ว่าใหญ่ยาวแล้วจะดีซะเมื่อไหร่ เพราะเขา เคยถูกเจ้าที่หน้าที่กักตัวที่สนามบิน เหตุเพราะสงสัยว่าเขาซุกอะไรไว้ในเป้ากางเกง

 

2.Roberto Esquivel Cabrera

2ชายชาวเม็กซิโก อายุ 53 ปี ผู้อยากลงกินเนสบุ๊ค กับมะเขือเผายาวถึง 18.9 นิ้ว หนัก 0.99 กิโลกรัม ซึ่งทีมแพทย์ที่ตรวจสอบนั้นยืนยันว่าเจ้าโลกของเขาของนั้นเป็นของจริง แต่ทว่าแพทย์ให้ความเห็นว่าจริงๆ แล้วมันอาจจะยาวแค่ 6 นิ้วเท่านั้น ส่วนที่เหลือเป็นเพียงแค่ผิวหนังส่วนเกิน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็สร้างความลำบากในการใช้ชีวิตของเขาไม่น้อย เพราะนอกจากจะทำงานลำบากแล้ว แถมยังไม่มีสาวไหนกล้านอนด้วย

 

3.Grigori Yefimovich Rasputin

3นักบวชผู้ทรงอิทธิพลต่อราชวงศ์โรมานอฟแห่งรัสเซีย จากเรื่องเล่าในประวัติศาสตร์ที่บอกว่า ร่างกายของรัสปูตินนั้น ทั้งอึด ทึก และทนทายาทขนาดที่ว่า วางยาพิษก็แล้ว รัวกระสุนใส่ก็แล้วไม่ยักกะตาย จนถูกยิงตกน้ำแล้วนำศพมาพิสูจน์ว่าจมน้ำตายซะงั้น จากสรรพคุณที่กล่าวมานั้น เชื่อได้ว่า เจ้าโลก 11 นิ้ว ของเขานั้นก็คงจะเป็นของแท้แม่แน่นอน

 

4.Liam Neeson

4

ดารานักแสดงวัย 65 ปี ที่ประสบความสำเร็จโดยฝากผลงานมาแล้วมากมายทั้งละครเวที และหนังโรงอย่าง Taken, Batman Begins และล่าสุดอย่าง Run All Night ส่วนเรื่องเจ้าโลกของป๊าเลียมนั้น การันตีโดย Janice Dickinson ซุปเปอร์โมเดลระดับท๊อปอดีตคนเคยกิ๊กกั๊ก ที่บอกว่าพอรูดซิปลงมาก็จะพบว่าน้องชายป๊าเลียมนั้นขนาดเท่าขวดน้ำแร่ Evian เลย

 

5.Jay-Z

5ชื่อจริงคือ Shawn Corey Carter เจ้าพ่อเพลงแร๊ปที่ตอนนี้มีค่ายเพลงเป็นขอตัวเอง กับขนาดเจ้าโลกไม่ธรรมดาที่สาวเม้าท์กันแรงว่าขนาดใหญ่เท่า เป็บซี่ 1 ลิตร

 

6.Ben Affleck

6นักแสดง นักเขียนบท รวมถึงผู้กำกับภาพยนตร์ และผลงานที่สร้างความฮือฮาเกี่ยวกับเจ้าของโลกของเขาก็หนีไม่พ้นภาพยนตร์ เรื่อง ‘Gone Girl’ ที่โผล่ฉากนู้ดอันเซ็นเซอร์มาแว๊บนึง ซึ่งทำเอาคนดูตะลึงได้เหมือนกัน

 

7.Jared Joseph Leto

7ดาราหนังโป๊ถึงกับออกปากเองว่า เจ้าโลกของนักร้องนำวง 30 Seconds to Mars คนนี้นั้นไม่ธรรมดา เพราะ 3 ปีตั้งแต่อยู่ในวงการมา ของจาเร็ดถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดที่เธอเคยเจอมาเลยล่ะ

 

8.Tommy Lee

8นักดนตรีแนวเฮฟวี่เมทัล ซึ่งหลังจากเซ็กส์เทปกับภรรยาสาว Pamela Anderson หลุดออกมา ก็ทำให้ประชาชนเห็นว่าเจ้าโลกของชายคนนี้นั้นไม่ใช่เล็กๆ แต่มันเด็ดตรงที่ว่าคนที่ได้ถึงกับดูกะขนาดเจ้าโลกของเขาได้ว่ามันยาวประมาณ 8 นิ้ว แต่จะยาวจริงหรือไม่นั้น ภรรยาของเขานั่นแหละที่รู้

 

9.Justin Bieber

9นักร้องหนุ่มชาวแคนนาดา ยืนยันขนาดด้วยภาพจากปาปารัสซี่ ที่แอบซุ่มยิงช็อตนู้ด ไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวของหนุ่มจัสตินในช่วงพักร้อนบนเกาะโบราโบร่า (Bora Bora) แต่ก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าตกลงแล้วน้องชายจัสตินนั้นกี่นิ้วกันแน่

 

10.David Beckham

10ปิดท้ายกันที่อดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ซึ่งเจ้าโลกไซส์ไจแอ้นท์นั้นของเขานั้นพิสูจน์ได้จากผลงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์ H&M ซึ่งไม่ว่าจะถ่ายมุมก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป้าพี่แกนั้นใหญ่จริง

ข้อมูลจาก: FHM

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...